Page Six có thể được bồi thường và/hoặc nhận hoa hồng liên kết nếu bạn mua qua các liên kết của chúng tôi.

Meredith Marks có thể được biết đến với vẻ lạnh lùng của mình, nhưng khi nói đến thời trang và làm đẹp, cô ấy luôn cập nhật xu hướng.

Ngôi sao của "Real Housewives of Salt Lake City" gần đây đã đi du lịch đến New York để tham dự Tuần lễ Thời trang New York, nơi cô ấy đã xem các bộ sưu tập từ những tên tuổi như Libertine và Alice Olivia - tất cả trong khi diện những bộ trang phục nổi bật của riêng mình.

Với nhiều bữa tiệc thời trang thú vị trong lịch trình, nhà thiết kế trang sức nổi tiếng của Bravo đã tin tưởng vào một số món đồ quen thuộc để có vẻ ngoài tốt nhất và cảm thấy tốt nhất.

Dưới đây, hãy mua sắm sáu món đồ thời trang và làm đẹp mà Marks đã chọn trong suốt Tuần lễ Thời trang New York, từ một sản phẩm chống tóc rối là "cứu tinh" đến miếng dán dưới mắt của nhà thiết kế mà cô ta "không thể sống thiếu."

Color Wow Dream Coat

Color Wow Dream Coat Spray ($28)

"Color Wow Dream Coat spray thực sự là một cứu tinh đối với tôi, đặc biệt là trong suốt Tuần lễ Thời trang New York. Khi chạy qua show này đến show khác, nó làm kiểm soát và làm dịu tóc rối của tôi để tôi luôn sẵn sàng chụp ảnh."

Chanel Le Lift Firming Anti-Wrinkle Flash Eye Revitalizer ($135)

"Tôi không thể sống thiếu những miếng dán này. Chúng là một phần của lịch trình hàng đêm của tôi; sau một ngày đầy cuộc họp, quay phim, sự kiện, v.v., không có gì tốt hơn là đặt chúng lên và thư giãn."

Chanel Le Lift Eye Masks

Saie Glowy Super Gel (từ $16)

Saie“Đôi khi tôi không muốn trang điểm cả khuôn mặt, nhưng chỉ cần thoa một chút Gel Siêu Sáng Sai và mascara, tôi đã thấy tự tin và tổng thể hơn rất nhiều. Tôi cũng thích đánh nó dưới lớp trang điểm, nó nhấn nhá cho da tôi một vẻ mịn màng sáng bóng."

Saie Super Glow

Quần Panel Tiêu Chuẩn Brooks Marks màu Mứt Xanh (174$)

Brooks Marks"Đây là chiếc quần yêu thích mới của tôi và tôi không nói như vậy chỉ vì đây là dòng sản phẩm của con trai tôi! Chiếc quần này hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào, và thực sự phù hợp như một đôi găng tay. Bạn có thể mặc chúng thả dáng hoặc sang trọng và cảm thấy tốt với chúng, vì chúng được làm từ bông hữu cơ và sợi đàn hồi có nguồn gốc công bằng. À, và phần tuyệt vời nhất? Chúng không phân biệt giới tính!"

Brooks Marks pants

Túi Sunshine Fendi (3290$)

A Fendi Sunshine bag in brown

Fendi"Ồ, chiếc túi Fendi này đúng là hoàn hảo! Màu sắc, kích thước, tay cầm in hình rùa… mọi thứ về chiếc túi này đều tuyệt vời. Khó tìm một chiếc túi hằng ngày tuyệt vời, nhưng tôi phải nói rằng - đây chính là chiếc túi đó!"

Bộ Đồ Ngủ Hồng Dài Meredith Marks (139$)

Pink pajamas

Meredith Marks"Nói về thư giãn, bộ đồ ngủ này là thứ tôi thích nhất để thoải mái và kết thúc một ngày.

Chúng thật thoải mái và tràn đầy phong cách. Đây là bộ đồ ngủ hoàn hảo để kết thúc ngày và giải trừ căng thẳng.