Người sáng lập Chillhouse, Cyndi Ramirez, đã thành lập không gian phục hồi sức khỏe ở thượng Manhatten sau khi tìm kiếm một nơi để được xoa dịu cơ thể vào năm 2017. "Mọi thứ đều cảm thấy quá lâm sàng", cô ấy giải thích về trải nghiệm spa của mình. "Không có gì mới lạ và thú vị hoặc thấu hiểu tôi." Mẹ của cô ấy, người là một thẩm mỹ viên, đã dạy cô về ngành công nghiệp này. Cô ấy đã tạo ra một salon chăm sóc da, chăm sóc móng và spa mát mới cho riêng mình.

8a31374518feaf699efebdc0b760424500-lede-.rvertical.w330.jpg

Kể từ đó, Ramirez đã phát triển Chillhouse để cung cấp sản phẩm làm đẹp có nhãn hiệu, chăm sóc da, chân và nhiều hơn nữa trong một không gian cao ráo trên đường Varick, cũng như một địa điểm ở Paris. Sản phẩm bán chạy nhất của cô ấy là móng giả đính tên là Chill Tips .

Do phản hồi tích cực đối với các sản phẩm như vậy, thương hiệu sẽ "nỗ lực gấp đôi về sản phẩm của chúng tôi vào năm 2024", cô ấy nói. Cho đến khi đó, Ramirez sẽ tiếp tục quản lý công việc của mình và, tất nhiên, đảm bảo rằng cô ấy có đủ thời gian để thư giãn. “Việc chăm sóc bản thân nhắc nhở tôi rằng tôi đứng đầu”, Ramirez cho biết. “Nếu tôi không thể tự giúp bản thân mình, tôi không thể xuất hiện cho công việc, con cái, chồng hoặc bạn bè của mình ”.

7:00 sáng - Tôi thức dậy, tán gẫu với con tôi, ăn sáng với gia đình và sau đó tôi có thời gian riêng.

8:00 sáng -  Thường thì tôi tắm sớm vào buổi sáng, thậm chí khi tôi đi tập thể dục và đi làm sau đó. Tôi không ra nhiều mồ hôi, vì vậy, thông thường tôi thẳng tiến đến công việc sau khi tập thể dục (những ngày này không thường xuyên xảy ra nhờ vào thai kỳ). Trong khi tắm, tôi sử dụng dầu xả Olaplex cho tóc của mình. Tôi cũng thích sử dụng sữa tắm Necessaire . Tôi sử dụng sản phẩm dưỡng thể của chúng tôi,   Alt Milk của Chillhouse.

8:15 sáng - Tôi ra ngoài, chải tóc, thoa dầu xả kiêm chất dưỡng Olaplex, và quấn tóc với khăn Crown Affair.

8:20 - Tôi bắt đầu chăm sóc da và cơ thể của mình. Tôi bắt đầu bằng cách sử dụng Chillhouse Steam Room cho cả mặt và thân thể, sau đó thoa Chill Day body oil. Tiếp theo, tôi bắt đầu lớp La Mer Concentrate, kem mắt La Mer, Chillhouse Day face oil, kem dưỡng Dermalogica và kem chống nắng (tôi không quan trọng loại nào). Tôi thường lấy một chiếc Gua sha và thực hiện khoảng hai phút thủy tinh trên mặt, vai và cổ.

8:30 - Sau khi chăm sóc da của mình xong, tôi trang điểm, thường mất khoảng năm phút. Tôi sử dụng kem nền Fenty và một loạt các phấn má khác (dù tôi là một cô gái Nars Orgasm khổng lồ). Merit concealer được sử dụng dưới mắt và các khu vực khác mà tôi muốn làm sáng. Tôi chải lông mày và sử dụng bút chì chân mày Sania. Sau đó, tôi uốn mi và sử dụng mascara Mile High Club Length and Define của Wander Beauty. Đối với son bóng môi, tôi yêu thích Fenty, nhưng gần đây tôi đã rất thích màu cherry của Ami Colé. Nó tuyệt vời.

8:40 sáng - Tôi lau khô tóc bằng khăn tắm và để khô tự nhiên. Hiện tại tôi chỉ dùng một chút dầu dưỡng tóc Crown Affair, (tìm thấy tại đường link sau: https://www.crownaffair.com/products/the-oil?variant=14849294336063¤cy=USD&utm_medium=product_sync&utm_source=google&utm_content=sag_organic&utm_campaign=sag_organic&gclid=CjwKCAjwscGjBhAXEiwAswQqNDo8SwEQzU-gWcthGo98NovZ82pRc7teuo5NgvPoWL_ymX_9QbUX-BoClJUQAvD_BwE), rồi sau đó ra ngoài hoặc búi tóc lại để giúp việc tạo kiểu tóc.

Ngành công nghiệp làm đẹp có vai trò rất lớn trong việc tạo niềm tin và không an toàn cảm xúc đồng thời. Là một người phụ nữ 38 tuổi, tôi cảm thấy nó ảnh hưởng đến cảm giác yêu bản thân của tôi. Luôn có một cảm giác lẻ loi rằng tôi chưa đủ để trông và cảm thấy tốt nhất của mình, nhưng đồng thời, toàn bộ nhãn hiệu của tôi được dựa trên cảm giác ngược lại hoàn toàn. Làm bất cứ điều gì cho bản thân của bạn cũng là "chăm sóc bản thân". Nó không cần phải bao gồm các sản phẩm chăm sóc da mặt phức tạp hoặc mỹ phẩm. Điều đó có thể có nghĩa là chậm lại vào buổi sáng, tập duỗi cơ thể và uống nước chanh. Tôi phải tự nhắc mình hàng ngày rằng tôi đang làm tốt nhất của mình - vì nó giúp cải thiện sự tự tin của tôi mỗi ngày.

Bao bì tái sử dụng cho thỏi son môi. Tôi thực sự không nhớ lần cuối cùng tôi mua một thỏi son môi nên tôi không phải là khách hàng cho sản phẩm này. Gloss môi, dù sao đó - tôi sẵn sàng tham gia giải pháp bền vững ở đây.

Đại diện, tuyệt đối. Đã đến lúc rồi. Tôi rất thích thấy người Latinh xây dựng các thương hiệu cho cộng đồng của chúng tôi và cho tất cả mọi người. Tôi rất thích thấy phụ nữ da đen huy động vốn từ các nhà đầu tư đã đầu tư vào các thương hiệu con rồng. Tôi muốn thấy thêm nhiều thương hiệu các chủ sở hữu phụ nữ da màu trong tất cả các nhà bán lẻ lớn, và tôi muốn thấy các nhà đầu tư tích cực tìm kiếm các nhà sáng lập và đầu tư vào họ vì họ thực sự tin rằng họ sẽ đạt được lợi nhuận mà họ muốn, không chỉ để đánh dấu một ô vuông.

Botox và một số filler! Tôi thích filler ở phần trên má. Ngoài ra, Chillhouse có dịch vụ dermaplaning tuyệt vời.

Xem tất cả

Những sản phẩm làm đẹp cô Cyndi Ramirez sử dụng đến giọt cuối cùng