Tác giả nội dung Morgan Brown trên Instagram cảm giác như một góc nhỏ ấm cúng, dễ chịu đầy niềm vui và chăm sóc bản thân của người con gái da đen. Cô ấy mời bạn đến với những bài viết về mọi thứ từ cupping và xoa bóp đến những sản phẩm chăm sóc da yêu thích và ngay cả những bài viết tổn thương và lành mạnh về tang thương và làm lành. Đôi khi, Brown còn viết bài cho Byrdie về cách giữ tâm trí và làn da khỏe mạnh, hoặc hợp tác với các thương hiệu như Moncler Parfums.

Brown đã là người tạo nội dung xã hội từ năm 2013, bắt đầu bằng kênh YouTube của cô ấy. "Tôi làm nó vì vui và như một phương tiện cho đam mê của tôi với quay phim, kể chuyện và làm đẹp", cô ấy nói. Đến khi cô ấy theo học tại Wharton, UPenn, cô ấy mới nhận ra rằng điều này có thể trở thành một doanh nghiệp có khả năng mở rộng. Sau khi tốt nghiệp năm 2017, cô ấy chuyển đến New York, và không lâu sau đó, cha cô qua đời, đẩy mạnh việc chăm sóc bản thân của cô. "Đó là lúc tôi thực sự chìm đắm vào việc chăm sóc da và sức khỏe tổng thể của mình", cô ấy nói. "Việc chia sẻ câu chuyện của mình với khán giả thực sự giúp tôi xây dựng một cộng đồng trực tuyến chân thành", mang đến sự hỗ trợ để tiếp tục tạo nội dung và phát triển thương hiệu chăm sóc da riêng của mình, có thể ra mắt trong năm tới. Giữa việc làm việc cho thương hiệu sắp tới và tạo nội dung truyền cảm hứng để chúng ta tất cả coi trọng sức khỏe trong cuộc sống, Brown thích tắm và sử dụng liệu pháp ánh sáng LED vào ban đêm. "Mất đi những điều tôi đã trải qua đã cho tôi thấy được rằng chăm sóc bản thân là tồn tại", cô ấy nói. "Có những sức mạnh hàn gắn trong các thói quen hàng ngày của chúng ta. Để vượt qua nỗi đau tang thương của mình, tôi đã học được rằng chăm sóc bản thân giống như đầu hàng mình cho quá trình và tạo không gian cho nhiều niềm vui hơn."

7:00 sáng: Tôi luôn kiểm tra Google Nest để biết mẫu ngủ của mình. Tôi không đùa về chất lượng giấc ngủ của mình, vì vậy thiết bị này rất hữu ích cho tôi. Nó đề xuất một giờ đi ngủ và thời gian thức dậy lý tưởng. Nó ghi lại giai đoạn REM và cả những gì khác. Tôi đã sử dụng nó trong vài tháng và giấc ngủ của tôi cải thiện hơn.

7:05 sáng: Sau đó, tôi rời giường và đi pha một ly cà phê. Tôi là người say cà phê và nếu không uống cà phê, tôi có thể không có một ngày tốt. Vì vậy tôi sẽ làm điều đó và bật tin tức lên. Tôi nghĩ việc kiểm tra những gì đang diễn ra trên thế giới là quan trọng. Nó thay đổi cách chúng ta tương tác với thế giới và làm cho chúng ta nhạy bén hơn.

7:15 sáng: Tôi bắt đầu quy trình chăm sóc da bằng cách sử dụng sữa rửa mặt nhẹ từ hãng Outset. Tôi cảm thấy điều đó hoạt động tốt hơn với làn da của tôi vào mùa hè.

7:17 sáng: Toners của tôi cũng rất tuyệt. Đó là chai tonic dưỡng ẩm từ Retrouve. Nó giữ ẩm tuyệt vời và cân bằng lại làn da của tôi sau khi làm sạch.

07:18 sáng: Sau đó, tôi sử dụng serum. Tôi đã sử dụng một serum vitamin C của Naturium, nó cũng chứa axit hyaluronic và vitamin E. Nó thực sự phù hợp với da nhạy cảm của tôi.

07:20 sáng: Đối với kem dưỡng ẩm, tôi sử dụng Gel dưỡng ẩm sâu của Uruoi. Nó giảm khô da, nhẹ nhàng và cung cấp độ ẩm kéo dài.

07:21 sáng: Và sau đó, kem chống nắng của tôi là sản phẩm Shiseido. Nó dành cho mặt và toàn bộ cơ thể. Nó nhẹ nhàng, phù hợp khi lớp kem này được sử dụng kết hợp với sản phẩm khác của bạn.

09:00 tối: Chế độ chăm sóc da buổi tối của tôi chủ yếu giống như vậy, nhưng có thể tôi sẽ thực hiện một liệu trình bổ sung. Tôi rất thích liệu trình sử dụng đèn LED. Tôi sử dụng mặt nạ chiếu sáng LED Light Shield. Tôi cũng có một chiếc SolaWaves, được cầm tay. Những liệu trình này thực sự giúp giảm viêm. Đôi khi, buổi tối tôi sẽ dùng một loại mặt nạ. Một trong những loại mặt nạ yêu thích của tôi hiện tại là mặt nạ mặt nạ đất sét màu xanh của The Outset.

21:30 tối: Tôi rất thích tắm vào buổi tối. Tôi thích pha một ly tắm chứa một ít nước giấm táo, miếng chanh, dầu thực vật, một chút hoa oải hương và muối epsom.

Sự tự tin của tôi bắt đầu từ mẹ. Tôi đã hiểu về vẻ đẹp thông qua bà và tác dụng chữa lành mà nó mang lại cho chúng ta. Kỷ niệm sớm nhất của tôi là khi ngắm nhìn mẹ tôi chuẩn bị ở bàn trang điểm. Tôi luôn nhớ rằng bà ấy có kem Elizabeth Arden. Bà ấy sẽ bôi kem đó và mát-xa nhẹ nhàng lên da. Đó là thời gian của bà ấy. Bà ấy luôn nhẹ nhàng và cẩn thận - bà ấy không bao giờ vội vã. Và sau khi kết thúc việc chuẩn bị của mình - làm đẹp, trang điểm, chăm sóc tóc - tôi luôn nhớ bà ấy nhìn vào gương và luôn cười, điều đó có nghĩa là bà ấy cảm thấy tốt. Ngay bây giờ, tôi nhìn thấy mình phản ánh lại những cử chỉ và thói quen tương tự trong những phương pháp cá nhân của riêng mình, tự tin như cách mà bà ấy đã làm.

Tôi rất thích việc ngành công nghiệp làm đẹp trở nên phổ biến hơn. Nhưng tôi muốn thấy nhiều thương hiệu trong lĩnh vực làm đẹp tự nhiên với tính bao dung cao hơn. Tôi nghĩ rằng có nhu cầu tăng lên đối với những người tiêu dùng da màu đặc biệt. Tôi cũng muốn thấy có nhiều thương hiệu do người da màu sở hữu gia nhập vào lĩnh vực làm đẹp.

Tôi tránh sử dụng các chất acid mạnh như AHA và BHA. Tôi không tin rằng làm da sạch bằng cách lấy đi một cách tàn nhẫn. Tôi tin vào việc bù đầy chất dưỡng. Những chất acid đó quá mạnh đối với loại da của tôi. Da là một cơ quan riêng biệt và tự tái tạo. Vì vậy, nếu bạn để cho da được thời gian tái tạo, bạn sẽ không cần các liệu trình nhất định.

Tôi nói rằng SPF chắc chắn là cần thiết. Tôi rất thích người ta bắt đầu dùng nó hàng ngày cho khuôn mặt, nhưng tôi cảm thấy chúng ta cần có cùng cách tiếp cận cho cả cơ thể và sử dụng một lượng tương ứng trước khi ra ngoài nắng.

Tôi yêu phương pháp châm cứu. Đó là một trò chơi thay đổi cả về cơ thể và tâm trạng của tôi. Tôi thực hành nó hai lần một tháng tại Wthn. Tôi cũng rất thích nước ép. Tôi đã là người mê nước ép trong ba năm qua và tôi làm một ly nước ép mỗi ngày. Tôi đi tới chợ nông sản và tự chọn rau củ và trái cây của riêng mình, và tôi sẽ làm nước ép từ dưa chuột, rau xanh, táo, rau chân vịt, cải ngọt, chanh và cần tàu. Tôi cũng là người yêu thích hoạt động vận động. Nó không cần phải là gì đó điên rồ; thậm chí chỉ là một cuộc đi bộ 30 phút.

Chắc chắn là làm đẹp da của tôi. Không gì bằng được ai đó khen ngợi làn da của bạn và nói rằng bạn rạng rỡ! Tôi gần như thích điều đó hơn cả việc được khen đồ mặc của mình.

Xem tất cả

Các sản phẩm làm đẹp Morgan Brown sử dụng đến giọt cuối cùng