"Không chỉ về việc viết một bài thơ hay. Đó là về việc sống một cuộc sống tốt," Aja Monet, một nhà thơ Surrealist-blues, nói với Cut. Nếu bạn chưa biết, khi Monet nói, bạn sẽ cảm nhận được nó trong tâm hồn của bạn. Đặc biệt là trên album mới nhất của cô, Khi những bài thơ làm những gì họ làm, khám phá những chủ đề như niềm vui của người da đen và sức mạnh của tình yêu.

"Tôi luôn hướng tới ngôn ngữ và âm nhạc," cô nói chia sẻ, "Bởi vì tôi sống ở New York, tôi cũng đã được truyền cảm hứng từ những người có năng lượng sống động kể những câu chuyện sâu sắc." Ngoài việc đọc thơ, Monet cũng là người chủ của podcast của Lush, The Sound Bath, nơi cô có những cuộc trò chuyện đầy cảm hứng với các khách mời như Kehlani và Hannibal Buress về cách thống trị chăm sóc cá nhân, môi trường và xã hội.

Và khi cô không thể cưỡng lại khán giả trong chuyến lưu diễn Why My Love (bao gồm một buổi trình diễn Tiny Desk tuyệt vời), sử dụng nền tảng của mình để đứng lên chống lại sự bất công, hoặc nhắc nhở người nghe về sự quan trọng của việc nghỉ ngơi qua podcast của mình, cô luôn dành thời gian cho các phương pháp chăm sóc sức khỏe cá nhân của riêng mình. "Tôi đã đưa câu chuyện về việc sử dụng thuật ngữ 'tự chăm sóc' vào một khía cạnh tiến xa hơn," cô chia sẻ. "Đối với tôi, chăm sóc là chăm sóc. Nó không cần phải sống trong hệ nhị phân. Nếu bạn chăm sóc bản thân, bạn cũng đang chăm sóc cộng đồng của mình."

6 - Khi tôi trưởng thành hơn, tôi thích thức dậy sớm hơn và sớm hơn. Thật thú vị bởi vì, khi tôi còn nhỏ, tôi hay nhìn những người cao tuổi và tự hỏi làm thế nào họ có thể thức dậy sớm như vậy. Nhưng bây giờ tôi nhìn thấy có một cái gì đó rất đẹp về việc xem thế giới thức dậy.

6:15 - Tôi thường uống một ly đồ uống ấm khi tôi thức dậy. Tôi uống hoặc trà xanh hoặc nước ấm với chanh. Tôi biết người ta nghĩ về phương pháp chăm sóc sắc đẹp như là một điều chỉ nên thực hiện bên ngoài, nhưng tôi nghĩ điều đó cũng quan trọng với những gì bạn làm cho nội tại của bạn.

6:30 - Tôi thích sử dụng Cetaphil's Gentle Skin Cleanser để làm sạch da vì tôi thích giữ cho nó đơn giản. Ngoài ra, tôi thích sử dụng Lush's Cup O' Coffee facial scrub để loại bỏ tế bào chết.

6:34 - Thông thường, tôi sử dụng Ion* Skin Support spray để bảo vệ da khỏi chất độc.

6:35 - Đối với kem dưỡng ẩm, tôi sử dụng Tata Harper's Illuminating Moisturizer và đặt lên trên đó là kem chống nắng EltaMD.

9 — Tôi thích uống trà vào ban đêm. Sau đó, thường tôi rửa mặt lại bằng Cetaphil.

9:05 — Sau đó, tôi thoa lên Lush Mask of Magnaminty. Nó giúp làm sạch lỗ chân lông, loại bỏ tế bào chết và cung cấp độ ẩm cho da với thành phần kaolin, bạc hà và mật ong. Đôi khi tôi cũng sử dụng M-61 PowerGlow Peel và hoàn tất với kem dưỡng ẩm của tôi.

Tôi rất vui mừng khi nhìn thấy hướng đi của ngành làm đẹp với sự tập trung vào sức khỏe hơn. Tôi nghĩ rằng nó nên liên quan đến cách chăm sóc bản thân và việc chăm sóc người khác.

Bất kỳ sản phẩm tự nhiên và tốt cho da của bạn là thứ tôi hướng đến. Chăm sóc da tự nhiên là điều tôi thích làm, sử dụng những vật phẩm được tìm thấy trong nhà bếp, v.v. Họ nói, "Đừng để những thứ bạn không thể ăn lên da của bạn," vì vậy hãy làm cho nó càng tự nhiên càng tốt.

Tôi thích những buồng hơi và đi dạo. Không khí trong lành và hơi thở sâu. Thiền và âm nhạc tốt. Giấc ngủ thật quan trọng. Hơn nữa, sự cười đùa. Nhiều niềm vui. Sắc đẹp bên trong tỏa sáng. Tôi thích việc tư vấn và trò chuyện với những người tôi yêu thích. Đối với tôi, việc dành thời gian với người lớn tuổi cũng vô cùng quan trọng.

Xem tất cả

Những sản phẩm làm đẹp mà nhà thơ Aja Monet sử dụng hết từng giọt.