Đã 20 năm kể từ khi Giải thưởng Sắc đẹp Glamour ra mắt lần đầu tiên (đương nhiên là rất quyến rũ). Trong hai thập kỷ qua, chúng tôi đã kiểm tra hàng ngàn sản phẩm làm đẹp tốt nhất đã thay đổi hoàn toàn lối sống của chúng tôi - và của các bạn. Từ những sản phẩm trang điểm hiệu năng tốt nhất có giá phải chăng đến những sản phẩm chăm sóc da đẹp nhất trên thị trường đến những thứ tốt nhất để sử dụng để làm nổi bật những sợi tóc xoăn tự nhiên của bạn, chúng tôi rất vui khi kỷ niệm những sản phẩm mà chúng tôi thực sự yêu thích - những sản phẩm không chỉ khiến chúng tôi trông tuyệt vời mà còn khiến cuộc sống hàng ngày của chúng tôi trở nên dễ dàng hơn, xa hoa hơn hoặc đơn giản hơn.

Tuy nhiên, không gian làm đẹp đang trở nên đông đúc hơn (Ngôi sao đó có thực sự cần một dòng sản phẩm chăm sóc da không? Đang hỏi vì bạn bè!) và chúng ta đều đối diện với rất nhiều lựa chọn để cập nhật nội dung của túi trang điểm hoặc đầu tư một chiếc máy sấy tóc mới. Và điều đó làm cho hạng mục Lựa chọn của độc giả hàng năm của chúng tôi trở nên quan trọng - chúng tôi rất thích tìm hiểu và chia sẻ những sản phẩm làm đẹp tốt nhất mà bạn không thể không sử dụng hàng năm; những sản phẩm bạn sẵn lòng chi tiền mua lại và tiếp tục quảng bá.

Như thường lệ, chúng tôi đã nhận được hàng ngàn phiếu bầu khi yêu cầu bạn đánh giá những sản phẩm làm đẹp tốt nhất năm 2023 - bao gồm trang điểm, chăm sóc da, và dụng cụ làm tóc - và chúng tôi rất háo hức được trình bày chúng tại đây.

Một số người chiến thắng của năm nay xuất phát từ các thương hiệu trẻ tuổi nhưng đã trở nên rất nổi tiếng, trong khi những cái khác lại là những sản phẩm cổ điển đã được kiểm chứng, nhưng tất cả 49 người đã được chọn bởi bạn đọc của chúng tôi. Và vì điều đó, như luôn luôn, chúng tôi không thể đủ biết ơn bạn.