Quảng cáo này chưa được tải, nhưng bài viết của bạn tiếp tục phía dưới. Ba sản phẩm làm đẹp được nhắc đến mà chúng tôi đã thử trong tuần này.

Nhận những thông tin mới nhất từ Aleesha Harris trực tiếp trong hộp thư đến của bạn.

Kem chống nắng, kem lót và kem dưỡng da Lancome UV Expert Aquagel Defense, phổ rộng SPF 50.

Lancome - Các đánh giá và gợi ý là không thiên vị và sản phẩm được lựa chọn độc lập. Postmedia có thể nhận hoa hồng từ các mua hàng được thực hiện qua các liên kết trên trang này.

Lancome UV Expert Aquagel Defense Sunscreen, Primer & Moisturizer Broad Spectrum SPF 50.

Lancôme

Kem chống nắng, kem lót và kem dưỡng da Lancome UV Expert Aquagel Defense, phổ rộng SPF 50

Hãng nói: Một công thức kem chống nắng dưỡng ẩm với chỉ số bảo vệ SPF 50, sản phẩm đa năng này cũng có tác dụng như một kem lót trang điểm và kem dưỡng ẩm, nhờ các thành phần như cây chùm ngây, hoa băng và vitamin E.

Chúng tôi nói: Mùa hè có thể đã qua đi, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không cần sử dụng kem chống nắng. Sản phẩm ba trong một này giúp bạn dễ dàng thêm SPF vào quy trình chăm sóc da hàng ngày. Mẫu thử của chúng tôi thấy công thức này làm cho da mềm mịn và thoải mái suốt cả ngày.

Quảng cáo này chưa được tải, nhưng bài viết của bạn tiếp tục phía dưới.

NỘI DUNG NÀY CHỈ DÀNH CHO NGƯỜI ĐĂNG KÝ. Đăng ký ngay để đọc tin tức mới nhất trong thành phố của bạn và trên cả nước Canada.

 • Truy cập không giới hạn vào các bài viết từ khắp Canada với một tài khoản.
 • Nhận quyền truy cập độc quyền vào bản điện tử Vancouver Sun, bản sao điện tử của phiên bản in mà bạn có thể chia sẻ, tải xuống và bình luận.
 • Tận hưởng những hiểu biết và phân tích từ các nhà báo giải thưởng của chúng tôi.
 • Ủng hộ các nhà báo địa phương và thế hệ nhà báo tiếp theo.
 • Các câu đố hàng ngày bao gồm câu đố New York Times.

ĐĂNG KÝ ĐỂ MỞ KHÓA THÊM BÀI VIẾT Đăng ký ngay để đọc tin tức mới nhất trong thành phố của bạn và trên cả nước Canada.

 • Tiếp cận không giới hạn đến các bài viết trên toàn Canada với một tài khoản duy nhất.
 • Truy cập độc quyền vào Vancouver Sun ePaper, bản sao điện tử của phiên bản in mà bạn có thể chia sẻ, tải xuống và bình luận.
 • Thưởng thức những cái nhìn sâu sắc và phân tích hậu trường từ các nhà báo đoạt giải của chúng tôi.
 • Hỗ trợ các nhà báo địa phương và thế hệ nhà báo tiếp theo.
 • Các câu đố hàng ngày bao gồm câu đố từ New York Times.

ĐĂNG KÝ ĐỂ MỞ KHÓA THÊM BÀI VIẾT Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để tiếp tục trải nghiệm đọc.

 • Tiếp cận bài viết từ khắp Canada với một tài khoản duy nhất.
 • Chia sẻ ý kiến của bạn và tham gia cuộc trò chuyện trong phần bình luận.
 • Thưởng thức thêm một số bài viết trong tháng.
 • Nhận cập nhật qua email từ các tác giả yêu thích của bạn.

$46 | Sephora, sephora.com

U Beauty

Plasma Lip Compound Tinted

U Beauty Plasma Lip Compound Tinted.

Họ nói: Bảng màu mở rộng cho dòng sản phẩm Plasma Lip Compound Tinted của U Beauty. Dòng màu phấn môi được mở rộng bao gồm bốn sắc thái: Orchid, một màu tím hồng nhạt; Poppy, một màu cam sáng; Sable, một màu sô cô la đậm; và Fig, một màu mận mát sâu.

Chúng tôi nói: Bộ dưỡng môi pha sẵn có màu rất đậm, mang đến một lớp màu tuyệt vời, dưỡng ẩm và tạo độ bóng bất ngờ. Người thử nghiệm của chúng tôi thích các sắc thái mới, nhưng chỉ ra rằng Poppy là màu ưa thích của cô ấy.

| Holt Renfrew, holtrenfrew.com 

Estée Lauder

Serum Cứu Trợ Advanced Night Repair với 15% Bifidus Ferment

Người ta nói: Một loại serum dùng cho da nhạy cảm với 15% Bifidus Ferment, cùng với chiết xuất men men để làm dịu và làm giảm hiện tượng da đỏ.

Estée Lauder Advanced Night RepairRescue Solution Serum with 15% Bifidus Ferment.

Chúng tôi nói: Serum này đã hoạt động tuyệt vời trên da dễ bị đỏ của người thử nghiệm, cô ấy báo cáo. Bằng cách thoa vài giọt vào buổi sáng và buổi tối trước khi sử dụng những sản phẩm chăm sóc da khác, cô ấy đã nhận thấy sự cải thiện đáng kể trên vẻ bề ngoài của da, với da dịu hơn và ít đỏ hơn.

Quảng cáo này vẫn chưa tải lên, nhưng bài viết của bạn được tiếp tục bên dưới. 110 đô la Mỹ | Quầy Estée Lauder, esteelauder.ca

Những câu chuyện liên quan

Đánh dấu trang web của chúng tôi và ủng hộ báo chí của chúng tôi: Đừng bỏ lỡ tin tức bạn cần biết - thêm VancouverSun.com và TheProvince.com vào những trang đánh dấu của bạn và đăng ký nhận tin tức của chúng tôi ở đây.

Bạn cũng có thể ủng hộ báo chí của chúng tôi bằng cách trở thành một khách hàng kỹ thuật số: Chỉ với 14 đô la mỗi tháng, bạn có thể truy cập không giới hạn, không có quảng cáo vào The Vancouver Sun, The Province, National Post và 13 trang tin tức khác của Canada. Hãy ủng hộ chúng tôi bằng cách đăng ký ngay hôm nay: The Vancouver Sun | The Province.