Trong khi thời trang vẫn chưa thể vượt qua những sự nổi bật và cảm xúc rõ rệt của thập kỷ Y2K, phong cách làm đẹp đặc trưng của Pamela Anderson từ những năm 90 vẫn đang chiếm ưu thế áp đảo mọi người - từ các ngôi sao đăng tải trên trang cá nhân cho tới những người mẫu tìm kiếm phong cách phản chiếu sự thoải mái và gợi nhớ một khoảnh khắc quan trọng trong lịch sử làm đẹp. Anderson trò chuyện về phong cách nổi tiếng của mình trong một cuộc phỏng vấn mới với Elle, cho biết mái tóc bồng bềnh, chân mày mỏng và đôi mắt khói sắc nét trước đây là một "biện pháp phòng thủ", trước khi tiết lộ rằng một số phấn trang điểm của cô thực tế chỉ còn lại từ ngày hôm trước. Vì vậy, nếu bạn hoàn toàn tận tụy với quy trình làm sạch kép và chế độ chăm sóc da 10 bước, bạn có thể muốn tránh nhìn.

"Chẳng biết đó là một biện pháp phòng thủ hay cái gì," cô nói về cách làm đẹp quyến rũ của mình. "Tôi chỉ nghĩ, 'Tôi sẽ vui vẻ'."

Cô tiếp tục nói rằng những phong cách mạnh mẽ của cô bao gồm "trang điểm từ hôm trước và một chút bóng từ hai đêm trước. Những thứ không bao giờ rời bỏ bạn! Tôi sẽ tình nguyện tại trường của con và tôi nhìn thấy mình trong gương, và tôi có bóng toàn bộ trên khuôn mặt. Điều đó không khiến bạn là người mẹ tồi, chỉ vì bạn đầy bóng." Ngay cả khi nói về lựa chọn thời trang của mình, bộ đồ tắm đỏ Baywatch không được nhắc đến. Thay vào đó, Anderson nói về những bộ đồ đan crochet ngày nay trở thành biểu tượng mà cô mặc trên V.I.P.

"Tôi còn không biết chúng đã cố lọt vào như thế nào, nhưng chúng đã làm được!" cô nói đùa. Tủ quần áo của cô cho nhân vật Valerie Irons cũng bao gồm "áo len mịn mỏng, boa và kính râm to," theo People.

Anderson đã nâng cao trình độ thời trang của mình ngay từ khi các nhãn hiệu đã đồng hành với phong cách đặc trưng của cô. Cô đã đi bộ trình diễn cho buổi trình diễn thời trang BOSS ở Miami, tham gia chiến dịch của Marc Jacobs cho dòng trang phục Heaven của ông và gần đây trở thành người mẫu truyền thông cho bộ sưu tập Babaton của thương hiệu đến từ Canada, Aritzia.

"Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với biểu tượng Pamela Anderson cho sự ra mắt mùa thu năm 2023 của Babaton," Jennifer Wong, CEO của Aritzia, nói trong một tuyên bố. "Mùa này nhấn mạnh các trang phục quyền lực và Pam mang đến năng lượng phụ nữ quyền lực cho những trang phục cơ bản, áo len cao cấp và bộ suit hiện đại trong bộ sưu tập mới. Sinh ra và lớn lên tại British Columbia, Pamela không chỉ trở thành anh hùng trong nước của Aritzia mà còn đại diện cho sự tự tin dễ dàng của người phụ nữ Babaton."

Anderson nói rằng bộ sưu tập mới cho phép cô "thoải mái và tự tin" trong trang phục của mình - một điều mà những chiếc váy đan crochet không thể mang lại cho cô.

"Tôi rất vinh dự được tham gia vào chiến dịch Babaton Mùa thu 2023 của Aritzia. Không chỉ vì chúng tôi có gốc gác ở BC, mà chúng tôi còn có cùng một cái nhìn dễ dàng - họ cho phép tôi hoàn toàn thoải mái và tự tin mà không cần phải đánh đổi phong cách cá nhân của tôi. Mặc đồ bảo vệ khi cắt cỏ đã là lí do hài hước, và đó là lý do tại sao việc làm việc cùng nhau cuối cùng đã trở thành một trải nghiệm tuyệt vời và tự nhiên," Anderson nói về chiến dịch của mình.