Hình ảnh người mẫu Saoce Santana. Hình ảnh: Nhờ sự tài trợ của Thread Beauty.

Bởi Victor Qunnuell Vaughns Jr | 27 tháng 7, 2023

Saucy-Santana-thread-beauty

Rapper "Material Gworl" Saoce Santana đã trở thành đại sứ thương hiệu đầu tiên của mình với thread beauty. Công ty làm đẹp sáng tạo bởi CEO của The Lip Bar Inc., Melissa Butler, là một công ty do phụ nữ sáng lập và sở hữu. Thương hiệu nhằm mục tiêu truyền cảm hứng và nâng cao giá trị cộng đồng LGBTQ với các sản phẩm trang điểm tự thể hiện bản thân trong khi tạo ra không gian để cả những cô gái, chàng trai, người đồng tính và mọi người có thể tự do biểu đạt bản thân.

Sự lựa chọn Saoce Santana làm đại sứ khai trương cho công ty là hoàn toàn phù hợp với thương hiệu. Anh ấy sống cuộc sống của mình một cách không xấu hổ và vượt qua khó khăn hàng ngày là một người đàn ông đồng tính da sậm không cần bỏ lỡ. Nhưng đừng lo, Santana không bao giờ xấu hổ hay xấu hổ khi là chính mình.

Thương hiệu trang điểm Gen Z tiên phong, nổi tiếng với cam kết về sự đại diện, tính thể hiện và tính đa dạng, rất vui mừng khi có đại sứ nổi tiếng đầu tiên. Butler và đội ngũ tự hào được là bạn đồng hành của cộng đồng LGBTQ quanh năm bằng cách quyên góp 15% từ mỗi lần mua hàng cho các tổ chức LGBTQ. Rapper "Walk" tham gia ủng hộ chiến dịch #takepride của thread beauty, đã quyên góp hơn 40 nghìn đô la cho các nguyên nhân đồng tính, bao gồm: Quỹ Tự do LGBTQ, Viện AIDS Đen, Dự án Trevor và Joshua Home: Nơi trú ẩn an toàn LGBTQ.

Đối tác cũng sẽ bao gồm các hoạt động mạng xã hội mà bao gồm việc tặng quà 150 nghệ sĩ trang điểm nam yêu thích và các nhà sản xuất nội dung với hộp PR tùy chỉnh với các sản phẩm thread beauty yêu thích của nghệ sĩ biểu diễn.

EBONY đã nói chuyện thêm với rapper về thành tựu mới nhất này trong sự nghiệp của anh ấy.

EBONY: Điều gì tạo nên sự hợp tác này?

Saucy Santana: Với việc tôi là một phần của cộng đồng LGBTQIA và thread beauty cùng là một người bạn đồng hành và một thương hiệu làm đẹp do phụ nữ và người da đen sở hữu, sự hợp tác này là một chiến thắng cho tất cả mọi người. Nhìn vào việc trước đây tôi đã trang điểm, thậm chí trên YouTube cũng không có ai giống tôi để tham khảo và học hỏi. Đối với tôi, việc trở thành một tấm gương và có một tác động tích cực đối với cộng đồng của mình rất quan trọng. Đối với các chàng trai làm đẹp và tất cả những người yêu thích làm đẹp. Hiện nay, tôi có nhiều người ủng hộ hơn nhìn giống tôi, ví dụ như những chàng trai có râu, kiểu tóc fade hoặc trang điểm hoàn toàn. Sự hợp tác này hy vọng có thể truyền cảm hứng cho họ và đại diện cho những gì có thể thực hiện được. Như tôi sống cuộc sống tốt nhất của mình và đây là một ví dụ về cách bạn cũng có thể làm điều đó!

Hình ảnh: Nhờ vẻ đẹp của luồn lướt. Bạn bắt đầu trang điểm khi nào?

Saucy-Santana-thread-beauty

Tôi nghĩ là tôi lúc 17 tuổi. Mẹ tôi từng là một nhà tư vấn làm đẹp từ Mary Kay, vì vậy tôi thường trộm đồ trang điểm của bà và tập tành dùng. Tôi hoàn toàn tự học vì lúc đó, các video hướng dẫn trên YouTube chẳng có tác dụng gì. Hơn nữa, tôi phải tự tìm hiểu cho khuôn mặt của mình, nghiên cứu thêm và học từ những lần thử và sai.

Bạn thích dùng son dưỡng môi hay son môi hơn?

Tùy thuộc vào ngày và tùy thuộc vào dịp. "gloss it" của thread beauty là một trong những sản phẩm yêu thích của tôi.

Hình ảnh: nhờ thread beauty Bạn thường trang điểm hàng ngày hay chỉ vào dịp đặc biệt?

Hầu hết chỉ vào những dịp đặc biệt và sự kiện.

Saucy-Santana-thread-beauty

Đối với bạn, trang điểm bình thường trông như thế nào? Bạn có đặt hướng tự nhiên hay trang điểm hoàn toàn?

Đối với tôi, trang điểm bình thường là trang điểm hoàn toàn. Tôi không thích màu sắc lắm, vì vậy mắt màu nâu và môi nude là gương mặt cứu tinh của tôi. Tôi phải nhấn nhỏ mũi tôi giống với K Michelle xinh đẹp. Tôi thích các loại phấn highlight sáng bóng, bắt sự chú ý. Vì vậy, tôi có thể nói, trang điểm hoàn toàn nhưng ít màu sắc là gương mặt cứu tinh của tôi.

Hôm nay, tôi sẽ thoát ra khỏi vùng thoải mái của mình, tận hưởng niềm vui với thread beauty. Đây là 1 giờ trưa và tôi đã trang điểm mặt đầy đủ, bao gồm cả việc dùng eyeliner màu xanh.