PROVO, Utah, ngày 1 tháng 8 năm 2023 /PRNewswire/ - Rhyz Inc., một công ty con thuộc sở hữu của Nu Skin Enterprises Inc. (NYSE: NUS), hôm nay thông báo đã thâu tóm BeautyBio, một thương hiệu chăm sóc da và thiết bị làm đẹp được công nhận là sạch và đã được kiểm chứng lâm sàng. Rhyz bổ sung thương hiệu làm đẹp truyền hình đa kênh này vào hệ sinh thái phù hợp hiện có của công ty, bao gồm các công ty tiêu dùng, công nghệ và sản xuất tập trung vào sự đổi mới trong lĩnh vực làm đẹp, sức khỏe và phong cách sống.

Thành lập bởi Jamie O'Banion vào năm 2011, BeautyBio kết hợp chăm sóc da hiệu quả đã nhận được giải thưởng với các công cụ làm đẹp được nhiều bằng sáng chế, hoạt động cùng nhau để mang lại kết quả chuyên nghiệp tại nhà. BeautyBio sẽ tiếp tục hoạt động độc lập như một thương hiệu truyền hình đa kênh, do O'Banion đứng đầu, và sẽ tận dụng cơ hội để phát triển và tiết kiệm chi phí như một phần của hệ sinh thái Rhyz.

"Cam kết của BeautyBio với việc làm đẹp thông qua đổi mới phù hợp với tầm nhìn của chúng tôi về sản phẩm dưỡng da và hệ thống thiết bị làm đẹp dựa trên khoa học cá nhân," Ryan Napierski, tổng giám đốc điều hành của Nu Skin Enterprises, cho biết. "Công nghệ IP thiết bị độc đáo của BeautyBio về dưỡng ẩm khuôn mặt và công nghệ chỉnh hình da thông qua việc đâm chọc nhỏ giọt sẽ làm tăng sức mạnh cho vị trí hàng đầu của Nu Skin như là thương hiệu hệ thống thiết bị làm đẹp bán chạy nhất thế giới.* Đối với BeautyBio, chuyên môn độc đáo của chúng tôi về thiết bị, sản xuất và công nghệ sẽ giúp công ty này khai thác tiềm năng của mình như một phần của hệ sinh thái Rhyz."

BeautyBio cung cấp một loạt các sản phẩm chăm sóc da đã nhận giải thưởng và các thiết bị làm đẹp, bao gồm công cụ GLOfacial Pore Cleansing được cấp bằng sáng chế, GloPRO® At Home Microneedling Tool và các sản phẩm chăm sóc da hiệu suất. Công ty cam kết tìm nguồn nguyên liệu sạch, hiệu quả đã được công thức hóa lâm sàng với kết quả đã được chứng minh.

"Chúng tôi rất hào hứng khi trở thành một phần của Rhyz và gia đình Nu Skin Enterprises," Jamie O'Banion, người sáng lập, chủ tịch và CEO của BeautyBio nói. "Khi chúng tôi tìm kiếm các cơ hội mới để tạo sức mạnh cho cộng đồng hiện tại và trong tương lai trên toàn thế giới một cách sâu sắc và ý nghĩa hơn, đối tác này sẽ giúp chúng tôi thúc đẩy nhiệm vụ gia tăng cuộc sống thông qua các giải pháp dưỡng da hiệu suất dựa trên sự sạch sẽ."

Về Rhyz Rhyz Inc. là cánh tay đầu tư chiến lược của Nu Skin Enterprises Inc. (NYSE: NUS). Được thành lập vào năm 2018, Rhyz là một hệ sinh thái phù hợp của các công ty tiêu dùng, công nghệ và sản xuất tập trung vào đổi mới trong lĩnh vực làm đẹp, sức khỏe và phong cách sống.

Về BeautyBioBeautyBio là một thương hiệu làm đẹp đang phát triển nhanh chóng, đã đạt được phân phối đa kênh rộng lớn tại các đối tác bán lẻ toàn cầu như Sephora, Ulta, Harrods và Mecca. BeautyBio cam kết tạo điều kiện cho mọi người có thể tự chăm sóc da chất lượng bằng công nghệ y tế từ nhà. Là một thương hiệu dựa trên khoa học, minh bạch và giáo dục, sứ mệnh chính của BeautyBio là cung cấp cho người tiêu dùng kết quả tốt hơn thông qua sự kết hợp giữa công cụ làm đẹp hiệu suất và công thức đã được kiểm nghiệm lâm sàng để mang lại làn da khỏe mạnh, rạng rỡ. Để biết thêm thông tin, truy cập beautybio.com.

*Nguồn: Euromonitor International Limited; Giá trị bán lẻ theo điều khoản RSP; tất cả các kênh; 2017 đến 2022. Beauty Systems là Các Thiết Bị Làm Đẹp Chăm Sóc Da Tại Nhà chỉ được kết hợp hoặc khuyến nghị sử dụng cùng với một sản phẩm tiêu thụ cùng thương hiệu. Xác nhận mức giá dựa trên nghiên cứu tùy chỉnh và phương pháp của Euromonitor được tiến hành từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2023. Doanh số của thiết bị làm đẹp chăm sóc da tại nhà bao gồm doanh số của máy rửa mặt điện như được định nghĩa trong cơ sở dữ liệu Passport. Thể loại này không bao gồm các thiết bị chăm sóc/tẩy lông, cạo lông cơ thể và thiết bị chăm sóc răng miệng.

Thông tin quan trọng liên quan đến Tuyên bố nhìn vào tương lai: Bản tin này chứa các tuyên bố nhìn vào tương lai theo ý nghĩa của Điều khoản 27A của Đạo luật Chứng khoán năm 1933, được sửa đổi, và Điều khoản 21E của Đạo luật Sàn giao dịch Chứng khoán năm 1934, được sửa đổi, đại diện cho kỳ vọng và niềm tin hiện tại của công ty. Tất cả các tuyên bố ngoại trừ tuyên bố về sự thật lịch sử đều là "tuyên bố nhìn vào tương lai" với mục đích tuân thủ luật chứng khoán liên bang và các tiểu bang và bao gồm, nhưng không giới hạn, các tuyên bố của ban quản trị về kế hoạch hoạt động BeautyBio độc lập, sự phát triển và tiết kiệm chi phí của BeautyBio, và lợi ích từ việc mua sắm BeautyBio. Trong một số trường hợp, bạn có thể xác định các tuyên bố này bằng những từ chuyển tiếp nhìn vào tương lai như "sẽ," "tin tưởng," "mong đợi," "dự đoán," "tiếp tục," "sẽ," "có thể," "có thể," "có lẽ," "phủ định" của những từ này và các từ tương tự khác.

Các tuyên bố về triển vọng và giả định liên quan đến rủi ro và không chắc chắn có thể gây ra kết quả và hậu quả thực tế khác biệt so với bất kỳ tuyên bố triển vọng hoặc quan điểm nào được thể hiện ở đây. Những rủi ro và không chắc chắn này bao gồm nhưng không giới hạn, những thông tin không thuận lợi liên quan đến doanh nghiệp, sản phẩm hoặc ngành của công ty; sự thay đổi về sở thích của khách hàng; rủi ro liên quan đến quản lý hàng tồn kho và dự báo doanh số bán hàng; điều kiện kinh tế và sự kiện không thể dự đoán được trên toàn cầu; và áp lực cạnh tranh.

Hiệu quả tài chính của công ty và những tuyên bố về triển vọng chứa trong đây còn được xác định thêm bằng một cuộc thảo luận chi tiết về rủi ro liên quan được nêu trong các tài liệu được nộp bởi Nu Skin Enterprises với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch. Những tuyên bố triển vọng xác định được niềm tin của công ty từ ngày thông tin được cung cấp lần đầu, và công ty cho rằng không có nghĩa vụ cập nhật những tuyên bố triển vọng chứa trong thông báo này để phản ánh bất kỳ thay đổi nào, trừ khi có yêu cầu theo luật pháp.

NGUỒN Rhyz Inc.