Nuôi dưỡng, bảo vệ và sửa chữa da bằng các sản phẩm YOU Beauty để đảm bảo nó nhận được sự yêu thương và chăm sóc xứng đáng. ẢNH ĐÓNG GÓP

Nuôi dưỡng, bảo vệ và sửa chữa da bằng các sản phẩm YOU Beauty để đảm bảo nó nhận được sự yêu thương và chăm sóc xứng đáng. ẢNH ĐÓNG GÓPDa đẹp và khỏe là nền tảng của bất kỳ sản phẩm trang điểm nào. Mỹ phẩm có thể hoạt động tốt trên làn da tuyệt vời. Để mỹ phẩm có thể đem lại những điều hứa hẹn của nó - để nâng cao vẻ ngoài và tăng cường sự tự tin - việc duy trì một chế độ chăm sóc da đều đặn là quan trọng, đặc biệt khi trang điểm luôn được sử dụng.

Khi YOU Beauty tiếp tục đổi mới và phát triển sản phẩm dựa trên nhu cầu của thị trường, các thành phần chăm sóc da được kết hợp để mang lại lợi ích cho các sản phẩm trang điểm màu sắc. Sự kết hợp thành phần như ceramides, axit hyaluronic, cây hồng bì và dầu dừa cùng với việc bổ sung chỉ số bảo vệ tia tử ngoại (SPF) không chỉ giúp nâng tầm vẻ đẹp tự nhiên mà còn ưu tiên sức khỏe và sự thịnh vượng của da.

Ceramide và cây hồng bì có mặt trong dòng sản phẩm Cloud Touch Complexion Series vừa ra mắt, được cảm hứng từ xu hướng làm đẹp Hàn Quốc mang tên "hình dáng tự nhiên hoặc không trang điểm" hoàn hảo cho vẻ ngoài trẻ trung, tươi mới và hàng ngày.

YOU Beauty Cloud Touch Correcting Concealer Palette là một loại kem che khuyết điểm đa chức năng, cung cấp hai tone màu chỉnh màu và hai tone màu che khuyết điểm giúp tạo độ che phủ trung bình đến cao để sửa lỗi màu da không đều trong khi cung cấp độ ẩm và dưỡng chất cần thiết cho da.

YOU Beauty Cloud Touch Blurring Skin Tint là một loại kem nền lỏng mờ chứa thành phần chăm sóc da nhẹ và được thiết kế dành cho da dầu và da mụn, mang đến lớp nền mờ mịn. Với công thức kỹ thuật tạo màng bảo vệ, sản phẩm giúp xây dựng lớp da thoáng khí có thể giữ lớp trang điểm lên đến 24 giờ và cung cấp SPF 25 PA để bảo vệ da khỏi tác động từ tia tử ngoại loại A và loại B.

Dầu dừa là thành phần chính của YOU Beauty Gentle Clean Deep Cleansing Balm, sản phẩm tẩy trang sâu nhẹ nhàng mà không làm mất đi độ ẩm tự nhiên của da. Balm chứa tám thành phần dưỡng chất phù hợp với da dầu, da mụn và da nhạy cảm.

Ngoại trừ axit hyaluronic, YOU Beauty Simplicity Icy Glow Lip Serum cũng chứa các thành phần chăm sóc da như vitamin E, dầu hướng dương và dầu hạt meadowfoam để duy trì độ ẩm và cung cấp lợi ích chống oxy hóa cho đôi môi của bạn.

Các sản phẩm mới nhất từ YOU Beauty có sẵn qua tài khoản @youbeauty_ph trên Instagram và Tiktok; thông qua các cửa hàng chính thức trên Shopee, Lazada và Tiktok Shop; hoặc thông qua các cửa hàng Watsons, SM Beauty, Robinsons Department Store, Metro Retail, LCC Department Store, Gaisano Capital Group, Prince Retail Group, KCC, Mart One và The Landmark được lựa chọn.