Nếu bạn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ được đánh giá độc lập thông qua một liên kết trên trang web của chúng tôi, WWD có thể nhận được hoa hồng liên kết.

Việc dọn dẹp mùa xuân giúp chuẩn bị cho một mùa hè với những thứ mới sáng bóng. Nếu bạn đã dọn đường cho các sản phẩm làm đẹp mới (hoặc đơn giản chỉ cần cập nhật lại một số sản phẩm yêu thích như kem chống nắng mặt, mascara và lớp lót make-up), chúng tôi có câu trả lời. Sự kiện Amazon Beauty Haul mùa hè đầu tiên vừa được phát sóng với giá thấp vô song cho các sản phẩm chăm sóc da, tóc và trang điểm - nhiều cái trong đó đã được các ngôi sao xác nhận.

Beauty Haul mùa hè của Amazon là sự kiện tiết kiệm kéo dài hai ngày - các deal này chỉ có sẵn trong hôm nay và ngày mai. Khách hàng có thể tiết kiệm theo hai cách: Amazon đang cung cấp giảm giá lên đến 45% cho các sản phẩm làm đẹp từ các thương hiệu được lựa chọn như BeautyBio, Neutrogena, Colgate và Revlon. Ngoài các khoản giảm giá này, những người chi tiêu $50 hoặc nhiều hơn trên sản phẩm được chọn và sử dụng mã phiếu SUMMERBEAUTY khi thanh toán sẽ nhận được tín dụng khuyến mại trị giá 10 đô la cho các mua sắm trong tương lai.

Thay vì cuộn trang khiến ngón tay của bạn đau đớn, hãy xem danh sách các giao dịch hàng đầu của chúng tôi: Chúng tôi đưa ra thông tin về sản phẩm hấp dẫn như làn da của Martha Stewart, kem lót trang điểm của hàng hiệu, mascara sẽ được Sofia Richie sử dụng và kem chống nắng của EltaMd được nửa Hollywood sử dụng.

Đồng nghĩa với các ngôi sao, một số sản phẩm làm đẹp TikTok tốt nhất cũng được giảm giá, bao gồm E.l.f Power Grip Primer và Revlon's One-Step Hair Dryer.

Nếu đây là dấu hiệu của những giao dịch đẹp đẽ liên quan đến beauty trong ngày ưu đãi Amazon Prime, bạn sẽ có cơ hội tiết kiệm lớn cho những sản phẩm makeup phổ biến như: foudations, acne spot-treatments, bảng màu mắt đẹp mê hồn, và serum dưỡng da. Dù thế nào thì bạn không muốn bỏ lỡ cơ hội này, vì những sản phẩm này chỉ mất tối đa hai ngày để nhận hàng dù bạn là thành viên Amazon Prime hay không.

Đây chính là dấu chỉ cho bạn chuẩn bị sẵn sàng cho những ngày "tươi sáng" phía trước - tiết kiệm lớn với những sản phẩm làm đẹp dưới đây.

E.l.f Power Grip Primer $10  Mua ngay tại Amazon