Nếu gần đây bạn đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm nguồn cảm hứng về mẫu móng tay, hãy nhìn vào trang cá nhân của Kim Trường để có một chút sự sáng tạo. Ngôi sao trang trí móng tay đóng ở Los Angeles nổi tiếng với công việc mình đã thực hiện, bao gồm các động vật hoa quả váy móng tay và những chiếc móng vuông màu tím cho các người nổi tiếng như Viola Davis, A$AP Rocky, Kerry Washington và Kim Kardashian. "Tôi thích việc mỗi ngày không giống một ngày nào khác. Tôi thích gặp gỡ khách hàng mới và đến những địa điểm mới", người Việt Nam gốc cho biết trong cuộc trò chuyện với Cut, như Capri, một điểm đến mà cô đã đến cùng Katy Perry.

Nghệ thuật trang trí móng tay là một phần quan trọng trong cuộc sống của Trường từ khi cô còn là một thiếu niên. "Mẹ tôi đã dạy tôi và chị gái cách làm móng tay. Đến khi chúng tôi đủ tuổi để có bằng lái, chúng tôi đã vượt qua một cách dễ dàng", cô chia sẻ. Tự nhiên, cô đã làm việc tại tiệm làm móng tay của mẹ suốt suốt thời gian cấp 3 và đại học. Sau khi tốt nghiệp đại học Maryland với bằng cử nhân sinh học vào năm 2012, Trường đã chuyển đến Los Angeles để học về ceramice nha khoa.

Đồng thời, cô làm việc tại một tiệm làm móng tay trên đại lộ Sunset, nơi cô được giới thiệu với một khách hàng làm trang điểm cho gia đình Kardashian. Khách hàng đó đã giới thiệu cho Trường làm móng tay cho Khloe. "Khloe đã giới thiệu tôi cho Kim và Kylie, và từ đó mọi thứ thăng hoa", Trường chia sẻ. "Mỗi khách hàng sẽ giới thiệu tôi cho bạn bè hoặc gia đình của họ, và tôi đã có thể xây dựng một danh sách khách hàng". Sau khi xây dựng danh sách khách hàng và đặt lịch chụp ảnh, Trường quyết định trở thành một chuyên gia làm móng chuyên nghiệp toàn thời gian vào năm 2016. Kể từ đó, cô đã được bổ nhiệm làm nghệ sĩ cư trú của Lottie London và tạo ra sản phẩm Lottie London x KimKimNails Stay Press'd Press-On Nails và nhiều sản phẩm khác.

Khi không làm việc, Trường thích tận hưởng buổi tắm sáng thư giãn và sử dụng dầu thân thể dịu nhẹ. "Nếu bạn suy nghĩ về việc này, công việc của tôi là phục vụ khách hàng và chăm sóc họ", cô nói. "Vì vậy, quả thực là rất quan trọng để dành thời gian cho bản thân để làm mới tâm trí và cơ thể và có một sự cân bằng làm việc-sống khỏe mạnh".

8:00 sáng: Tôi thường tắm buổi sáng. Trong những ngày tôi gội và dưỡng tóc, tôi sử dụng Paul Mitchell Clean Beauty Hydrate Shampoo and Conditioner

Vì lớp trên của mái tóc tôi đã được nhuộm nhạt, tôi thường sử dụng Ouai Thick Hair Treatment Masque một hoặc hai lần trong tuần. Trong khi đó, tôi đánh răng, rửa mặt và cơ thể. Tôi sử dụng SKKN by Kim Exfoliator để tẩy da. Loại tẩy da này rất nhẹ, khi kích hoạt sẽ tạo ra một cảm giác ấm nhẹ. Tôi thấy rằng mỗi khi sử dụng, da của tôi không bị khô hoặc bong tróc.

8:30 sáng: Sau khi tắm xong, tôi thích dưỡng ẩm cho cơ thể bằng Kem Dưỡng Da Tay Và Cơ Thể Kora Organics Nourishing kết hợp với Dầu Body Kora Organics Noni Glow. Đây là sự kết hợp hoàn hảo và giữ cho cơ thể tôi mềm mại suốt cả ngày.

8:35 sáng: Tôi dưỡng ẩm cho khuôn mặt với Kem Dưỡng Da Mặt Cerave. Nó rất nhẹ nhàng và không gây mụn.

8:36 sáng: Tiếp theo, tôi thoa Kem Dưỡng Mắt SKKN xung quanh và dưới mắt để giảm sưng"}

Cuối cùng, tôi sử dụng kem SuperGoop! Play Everyday Lotion SPF 50 trên khuôn mặt, cổ, tay và cánh tay.

8:38 sáng: Tôi thích tự nhiên để tóc khô, nên tôi chỉ kẹp phần tóc lại bằng spink tóc. Tôi không thường trang điểm nhiều, nhưng tôi nhất định sẽ uốn mi bằng máy uốn mi Surratt Relevee Lash Curler. Tôi đã thử nghiệm hàng chục cái máy uốn mi và tìm thấy đây là loại tốt nhất cho những sợi mi của tôi cứng đầu. Nó giúp uốn mi và giữ mi uốn suốt cả ngày.

8:41 sáng: Để có má hồng, tôi thích sử dụng Milk Makeup Lip Cheek Cream Blush trong màu Muse. Tôi còn thoa một lớp dưỡng môi Dior Addict Lip Glow màu 001 hồng.8:44 sáng: Cuối cùng, tôi rải một ít nước hoa Gucci Flora Gorgeous Gardenia Eau de Parfum lên người.

9:00 tối: Cho quy trình làm đẹp buổi tối, tôi giữ nó khá đơn giản. Tôi bỏ qua việc lột da chết và thay vào đó sử dụng một loại sữa rửa mặt nhẹ để làm sạch khuôn mặt.

9:02 tối: Tôi sử dụng cùng loại Kem Dưỡng Ẩm Da Mặt Cerave với SKNN Hyaluronic Acid Serum và Kem Dưỡng Mắt. 

21:04: Cuối cùng, tôi sử dụng Laneige Lip Sleeping Mask Ex trong mùi Berry.

Trong ngành làm đẹp, tôi tự hào về tính bao dung mà tôi đã thấy gần đây - tính bao dung trong việc phân loại màu da, trang điểm không phân biệt giới tính và phục vụ cho mọi cá nhân, bất kể giới tính, tuổi tác, màu da, v.v. Tôi cũng tự hào về sự chú trọng đến tác động môi trường và có nhiều lựa chọn hơn cho làn da thân thiện môi trường. Điều gì đó trong ngành mà tôi hy vọng sẽ thay đổi là làm cho làm đẹp trở nên dễ tiếp cận hơn về mặt giá cả. Tôi nghĩ rằng nhiều mỹ phẩm chất lượng và chăm sóc da có mức giá rất cao.

Cá nhân tôi không thích xu hướng dùng mười bơm kem nền trên TikTok.

Tôi cố gắng đọc danh sách thành phần trên sản phẩm và kiểm tra xếp hạng làm đẹp không gây hại trên ứng dụng EWG Healthy Living.

Tôi nghĩ rằng việc cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể bằng cách uống nhiều nước và có một chế độ ăn uống sạch và lành mạnh rất quan trọng. Da bạn sẽ tỏa sáng khi bạn chăm sóc cơ thể và tâm trí một cách đúng.

Tôi chắc chắn sẽ dành thời gian để sử dụng kem dưỡng ẩm, kem chống nắng và một liệu pháp dưỡng môi. À, và cây kẹp mi của tôi. Nó làm sự khác biệt đáng kể cho đôi mắt to và sáng hơn.

Xem Tất Cả

Những Sản Phẩm Làm Đẹp Mà Kim Trường Sử Dụng Cho Đến Hết Giọt Cuối Cùng