Thông qua các liên kết mà bạn mua, chúng tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng. À, và nếu có sản phẩm nào hết hàng, xin lỗi, nó đã có (với giá chính xác) vào thời điểm xuất bản.

Chào mừng bạn đến với Skimm Tested, nơi chúng tôi kiểm tra các sản phẩm và đánh giá chúng. (Hãy xem tất cả các sản phẩm yêu thích đã được thử và kiểm nghiệm của chúng tôi ở đây.)

Để xem xét liệu các sản phẩm của Ilia Beauty có thực sự kết hợp chăm sóc da và trang điểm thành một. Liệu các sản phẩm có đủ nhẹ cho da nhạy cảm không? Nhóm các nhà thử nghiệm của chúng tôi có thích cảm giác và vẻ ngoại hình của sản phẩm trang điểm không?

- Ali: Da hỗn hợp (dầu ở khu vực T-zone); màu da nhẹ-trung với tone lạnh.

- Alessandra: Da dầu; màu da nhẹ-trung với tone trung lập.

- Allison: Da khô, nhạy cảm; màu da cực nhạt với tone lạnh.

- Bright Star Activated Eye Cream: Một loại kem có thể làm tươi mắt mệt mỏi trong khi làm giảm sự xuất hiện của quầng thâm và bọng mắt theo thời gian; ($46).

- True Skin Radiant Serum Primer: Một loại lót dưới dạng gel không chứa silicone được thiết kế để chuẩn bị da trước khi trang điểm, nhưng cũng có tác dụng chăm sóc da nhờ các tính chất làm ẩm và làm săn chắc; ($52).

- True Skin Serum Concealer: Một loại che khuyết điểm nhẹ nhàng giúp che phủ quầng thâm và mụn; ($32).

- In Full Micro-Tip Brow Pencil: Một loại bút kẻ lông mày giúp hòa trộn vào lông mày để tạo nên một vẻ ngoại hình đậm hơn; ($24).

 • Son dưỡng môi dịu nhẹ Balmy Tint: Một loại son dưỡng môi có màu sắc nhẹ nhàng và cung cấp độ ẩm; ($28)
  • Ăn khớp và cảm nhận. Sản phẩm của Ilia Beauty thực sự đáng mua. Chúng thoa lên môi mềm mịn, lâu trôi và cảm giác nhẹ nhàng trên da. Các nhà thử nghiệm đồng ý rằng họ không gặp cảm giác nặng và khó chịu vào cuối ngày sau khi rửa mặt. Sau khi sử dụng các sản phẩm vào buổi sáng, Ali cảm thấy lớp trang điểm của mình trông mịn màng và cân xứng, không bị vón cục nặng mặt.
  • Kết quả. Kem che khuyết điểm dễ dàng kết hợp và có thể che phủ điều gì đó (như nhận xét của Alessandra). Allison rất thích primer serum vì nó có hương tương tự nha đam, nhanh chóng khô và se lỗ chân lông trước khi thoa kem nền, giúp cải thiện ngoại hình. Ali không thể ngừng khen son dưỡng môi đậy màu và cách nó mang lại độ ẩm. Vì nó chính là một loại son dưỡng môi, nó không làm khô môi và không bị ngột ngạt như một số loại son môi truyền thống. Nói chung, cả ba nhà thử nghiệm đều đánh giá cao viết mày màu nâu đỏ. Mỗi người đều thích những đầu kép (một bên là lược). Vì đầu màu khá mảnh, bạn có thể đậy màu giữa những sợi lông mày mang lại sự che phủ. Ali xác nhận màu sẽ không phai sau suốt cả ngày.
  • Thiết kế. Mỗi sản phẩm nhỏ gọn và trông sang trọng. Tất cả đều khá gọn gàng trong túi đựng trang điểm của Ali, điều này giúp dễ dàng khi đi du lịch. Không có gì cồng kềnh để cất giữ (đặc biệt là cây viết mày).
  • Thành phần. Ilia Beauty chú trọng vào thành phần của sản phẩm và sử dụng một loại thay thế retinol trong kem mắt (có thể phù hợp hơn với da nhạy cảm). Serum primer và son dưỡng môi tinted còn có tác dụng chăm sóc da vì serum primer chứa chiết xuất từ hoa bụp giấm, nha đam và beta-glucan để cung cấp độ ẩm và làm săn chắc da, trong khi son dưỡng môi tinted chứa salicornia, dầu nụ hồng và bơ hạt mỡ để giữ môi mềm mại và đầy đặn.
  • Tông màu. Phấn che khuyết điểm, bút kẻ chân mày và son dưỡng môi tinted đều có nhiều tông màu khác nhau, phục vụ cho nhiều màu da khác nhau. Bút kẻ chân mày và son dưỡng môi tinted còn có tùy chọn "so sánh tất cả các tông màu" trên trang web để bạn có thể xem cùng một lúc để có thêm thông tin lựa chọn. Những hình ảnh trên trang web mà chúng tôi thử nghiệm đã thấy rất hữu ích, vì việc mua một cây phấn che khuyết điểm trực tuyến có thể khó khăn khi bạn không thể thấy màu trực tiếp trên tay.
  • Giá cả. Sản phẩm Ilia Beauty có giá cao hơn một số nhãn hiệu nổi tiếng khác trên thị trường, và chi trả từ 40 đô la trở lên cho một sản phẩm đơn lẻ không rẻ. Khi bạn cân nhắc mọi thứ một người mang trong túi trang điểm của mình, số tiền đó có thể tích lũy khá nhanh.
  • Kết quả lâu dài. Trong khi những người thử nghiệm của chúng tôi rất thích hiệu quả tức thì của kem mắt (không mùi, không gây kích ứng cho da nhạy cảm và có thể ngăn ngừa phấn che khuyết điểm bị nứt), nhưng họ không báo cáo sự giảm thiểu đáng kể của quầng thâm dưới mắt.
  • Người cần cải tiến bộ sưu tập trang điểm của mình và muốn nâng cấp từ các sản phẩm trang điểm được bán tại các cửa hàng.
  • Bất kỳ ai quan tâm đến thành phần và cần mỹ phẩm của mình nhẹ nhàng với da.
  • Người muốn mỹ phẩm và chăm sóc da đến từ cùng một thương hiệu.
  • Trình bày sản phẩm. Ilia Beauty minh bạch và liệt kê thành phần, cách sử dụng từng sản phẩm và nhiều hơn nữa. Ví dụ— kem mắt đề cập đến kết quả thử nghiệm lâm sàng và cung cấp hướng dẫn từng bước về cách sử dụng. 
  • Công việc môi trường. Một phần trăm doanh thu từ Super Serum Skin Tint SPF 40 (sản phẩm này chúng tôi không thử nghiệm) sẽ được sử dụng để trồng cây. Ilia Beauty đang hợp tác với One Tree Planted để trồng 1 triệu cây vào cuối năm nay.
  • Chúng tôi đã có ba người thử nghiệm sản phẩm Ilia Beauty trong vòng hai tháng. Mỗi người đã sử dụng mỹ phẩm khi đi làm, đi chơi với bạn bè, v.v. Họ muốn xem mỹ phẩm này giữ được trong bao lâu và nó sẽ như thế nào vào cuối một ngày dài đi làm. PS: Họ đã thử nghiệm mỹ phẩm trong những tháng hè tại thành phố New York, vì vậy rất vui mừng thông báo rằng sản phẩm đã chịu được nhiệt độ thành phố.
  • Người thử nghiệm đã sử dụng serum lót trước khi trang điểm để xem nó làm tăng hoạt động của kem nền và kem che khuyết điểm. Nó đã làm mịn mọi thứ và ngăn chặn các sản phẩm khác bị nhăn và vón cục hay không? Người thử nghiệm cũng đã sử dụng kem dưỡng mắt trước khi trang điểm và vào buổi tối trước khi đi ngủ.
  • Kem Dưỡng Mắt Kích Hoạt Bright Star; $46
  • Kem Lót Serum True Skin Radiant; $52
  • Kem Che Khuyết Điểm Serum True Skin; $32
  • Bút Vẽ Lông Mày In Full Micro-Tip; $24
  • Son dưỡng môi dưỡng ẩm Balmy Tint; $28