Tiền không là vấn đề khi nói về quy trình chăm sóc da buổi tối của Rachel Fuda. Để xem cách ngôi sao Real Housewives of New Jersey chống lại quá trình lão hóa và mụn vi khuẩn, hãy xem video độc quyền phía trên hoặc tiếp tục đọc.

"Đã thử và chứng minh"

"Tôi sẽ dùng kem dưỡng Vaseline Intensive Care, Advanced Repair, bản không mùi," người gốc New Jersey giải thích về quy trình của cô ấy, bắt đầu bằng việc tắm cơ thể. "Đây là kem dưỡng da yêu thích tuyệt đối của tôi và tôi đặt hàng theo lần trên Amazon."

"Vệ sinh sang trọng"

"Vì vậy, điều đầu tiên tôi làm là sử dụng sữa rửa mặt bọt La Mer, có giá hơi mắc. Lọ này cỡ 90 đô la," cô ấy nói.

RHONJ Rachel Fuda Shows Us Her Beauty Sleep Secrets-Watch

Rachel Fuda. Us Weekly "Dưỡng da nhạy cảm"

"Bây giờ da của tôi đã sạch sẽ, tôi dùng SkinCeuticals Retinol 1.0. Tôi không dùng retinol mỗi đêm, chỉ dùng khoảng hai đến ba ngày một tuần," Fuda nói với Us. "Đối với những bạn chưa biết, retinol chỉ nên sử dụng vào buổi tối. Vitamin C vào buổi sáng, và retinol vào buổi tối."

"Các bà cân nhắc. Real Housewives như Kyle Richards, Dolores Catania và nhiều người khác đã nói về việc họ có sử dụng thuốc đái tháo đường Ozempic để giảm cân. Ngôi sao Real Housewives of Beverly Hills đã gây chú ý khi xuất hiện hình thể thon gọn vào tháng 1 năm 2023 thông qua bức ảnh bikini. Sau đó, Richards đã chia sẻ về cách cô sử dụng..." Chống lão hóa.

Tôi sẽ tiến hành bước cuối cùng, đó là sử dụng kem phục hồi môi mỡ của SkinCeuticals Triple Lipid Restore. Sản phẩm này có tác dụng chống lão hóa và giúp tăng cường hàng rào chống lại các nếp nhăn và quá trình lão hóa da. Bạn cũng nên thoa kem lên cổ khi làm việc này," cô ấy khuyên.

Rachel Fuda. Us Weekly Mỡ Mắt Dưới Mắt

"Tôi thoa kem mắt này của Revision Eyecare. Tôi đã mua sản phẩm này từ bác sĩ da liễu và đây là một loại kem mắt D.E.J có đầu cọ dễ sử dụng. Bạn chỉ cần nhấn vào đầu cọ và thoa đều quanh vùng mắt," Fuda hướng dẫn.

RHONJ Rachel Fuda Shows Us Her Beauty Sleep Secrets-Watch

Hoàn Thiện Cuối Cùng

"Tiếp theo, nếu tôi có mụn, tôi luôn tin vào Clean and Clear," cô ấy chia sẻ. "Persa-Gel 10 có chứa benzoyl peroxide, thường rất hiệu quả.