Thông Tin Nóng

toty cung cấp các sản phẩm để bảo vệ sắc đẹp và sức khỏe da, với trọng tâm tập trung vào chống lại lão hóa do tác động của ánh sáng.

06.21.23

Nữ diễn viên, người mẫu và ngôi sao truyền hình, Sofia Vergara, không xa lạ gì với ngành công nghiệp làm đẹp. Ví dụ, cô đã giới thiệu nhiều loại nước hoa với Parlux, nhưng giờ đây cô muốn đi xa hơn. Sofia Vergara đã khởi động dự án làm đẹp của riêng mình - toty, một loạt các sản phẩm cần thiết SPF 50, bao gồm chăm sóc da trước tia cực tím, chăm sóc da, các loại thực phẩm bổ sung và trang điểm.

Bảo Vệ Sắc Đẹp Và Sức Khỏe Da Với Trọng Tâm Lao Hóa Do Tác Động Của Ánh Sáng

toty cung cấp các sản phẩm chăm sóc da trước tia cực tím, có tác dụng cải thiện sắc tố da và bảo vệ da khỏi lão hóa do tác động của ánh sáng. Dòng sản phẩm không chứa thành phần động vật và được sản xuất theo quy trình khoa học và cùng với nhà sản xuất châu Âu, Cantabria Labs, với 30 năm nghiên cứu và công nghệ về da liễu. "Lớn lên ở Colombia, cuộc sống của tôi xoay quanh việc ra ngoài ánh sáng mặt trời. Tôi yêu ánh sáng mặt trời, nhưng tôi không biết rằng ánh sáng mặt trời không yêu thương tôi! Sau khi tôi hiểu về lợi ích thực sự của việc chăm sóc da trước tia cực tím và bảo vệ da khỏi tác hại và lão hóa do tác động của ánh sáng, tôi muốn nó trở thành một phần của lối sống làm đẹp hàng ngày của bạn - đó là bí mật làm đẹp lớn nhất của tôi ", Sofia Vergara cho biết.

Các Sản Phẩm

Các sản phẩm cần thiết hàng ngày trong dòng toty bao gồm: Ilumina CC Cream SPF 50 Perfecting Fluid (15 màu sắc): một loại kem 3 trong 1 giúp cải thiện sắc tố da và bảo vệ da khỏi lão hóa do tác động của ánh sáng với chỉ số chống nắng rộng phổ khoáng chất (UVA/UVB) SPF 50. Giúp mang lại lớp trang điểm xây dựng được, độ che phủ trung bình, với 15 màu được tùy chỉnh phù hợp với từng loại da, cùng với các chất chống oxy hóa chăm sóc da. Ilumina CC Creamy Compact Refill SPF 50 (15 màu sắc): một loại kem compact 3 trong 1 mịn màng và thích ứng với từng loại da, có tác dụng cải thiện sắc tố da và bảo vệ da khỏi lão hóa do tác động của ánh sáng với chỉ số chống nắng rộng phổ khoáng chất (UVA/UVB) SPF 50. Có thể xây dựng độ che phủ như lớp thứ hai và mang lại hiệu quả tự nhiên, giúp duy trì cho 80 phút đồng hồ, đồng thời có thể tẩy sạch và mang theo bất cứ khi nào. Solaria Mineral Antioxidant Sunscreen Serum SPF 50 : một loại kem dưỡng trắng nhẹ với chỉ số chống nắng rộng phổ khoáng chất (UVA/UVB) SPF 50. Bảo vệ và hỗ trợ cho việc trang điểm một cách nhẹ nhàng và hoàn hảo hơn. Sản phẩm được tô màu nhẹ tạo hiệu ứng che khuyết đẹp trên da. Solaria Infusion Antioxidant Booster (30 gói): ngăn ngừa sự tổn hại do các gốc tự do gây ra, do tác hại của ánh sáng mặt trời và các tác nhân cụ thể khác bằng việc bổ sung một lượng dồi dào chất chống oxy hóa, kết hợp với PLE FernBoost Technology và Camu-Camu, một loại thực phẩm siêu hạng và nguồn cung cấp tự nhiên của vitamin C. Giúp tránh được lão hóa đồng thời đảm bảo sức khỏe da hàng ngày của bạn. Ilumina Perfecting Foundation Brush: Chiếc cọ mềm mại và thiên nhiên này với lá lược được thiết kế như một loại sản phẩm bền vững. Kết hợp với việc sử dụng những đường nghiêng hướng thích hợp để giúp người dùng che khuyết điểm một cách tốt nhất những vùng da khó che phủ nhất (như dưới mắt và đường viền mũi) khỏi tác hại của ánh sáng và hoàn thiện một cách hoàn hảo. Chỉ là bộ công cụ chống nắng tuyệt vời của bạn.   Mỗi sản phẩm toty đều có chứa PLE FernBoost Technology, một phương pháp bảo vệ sức khỏe da tối ưu được chiết xuất từ cây Polypodium leucotomos, có chứng minh lâm sàng về việc hỗ trợ cho sức khỏe da và nâng cao khả năng bảo vệ da khỏi tác động của ánh sáng. Ngoài ra, các sản phẩm tẩy chính của toty cũng chứa hệ thống lọc khoáng chất trang điểm đầy tính sáng tạo, kết hợp các hạt màu với titan điôxít để đạt được khả năng bảo vệ toàn diện trong khi tận dụng công nghệ phù hợp với từng loại da. Ilumina CC Creamy Compact.

Quyên Góp Vì Mục Đích Thiện Nguyện

toty cũng đã hợp tác với KIVA, một tổ chức phi lợi nhuận về cho vay nhỏ giúp cộng đồng khó khăn tiếp cận được nguồn tài chính, để đảm bảo rằng mọi người cùng phát triển và khởi nghiệp.

Khả Dụng

toty sẽ có mặt trên trang web chính thức của thương hiệu để bạn có thể mua bắt đầu từ ngày 22 tháng 6.

Tin Tức Làm Đẹp Của Người Nổi Tiếng Hơn Nữa

Fenty Beauty của Rihanna, Kylie Cosmetics của Kylie Jenner và Rare Beauty của Selena Gomez là trong số những 20 thương hiệu làm đẹp thành công nhất năm 2023, theo báo cáo của Cosmetify. Xem thêm để biết ai còn lại trong danh sách.

850_main.jpg

"