Dù tháng thời trang có thể mang đến những nguồn cảm hứng trang điểm bất ngờ, nhưng có điều gì đó nói lên sự tinh tế và vượt thời gian của vẻ đẹp. Dolce & Gabbana hiểu điều đó và hôm nay ra mắt một bộ sưu tập trang điểm để kỷ niệm.

Dòng sản phẩm của thương hiệu Ý này đã lâu trở thành một sự lựa chọn yêu thích của những du khách đến châu Âu (nơi nó có sẵn tại cửa hàng rất quyến rũ Harrods và các cửa hàng Dolce & Gabbana), nhưng bây giờ bạn cũng có thể mua nó ở Mỹ. Bộ sưu tập đầu tiên, mang tên "Devotion," được trang trí bằng hình tượng Sacred Heart đặc trưng của thương hiệu.

Bộ sưu tập gồm 12 món bao gồm mascara làm dày mi, phấn mặt có tác dụng làm sáng, và một loạt son lì dạng lỏng (chín màu hồng đậm). Việc ra mắt này mang đến sự quyến rũ lãng mạn, thể hiện qua thiết kế vỏ bọc lấy màu vàng.

Dolce Gabbana's Devotion Makeup Collection Is a Celebration of Timeless Beauty

Bộ sưu tập này tập trung vào việc sử dụng các thành phần thực vật, tái chế, bền vững và thường được sử dụng trong ẩm thực Ý, tất cả được ứng dụng với chiến lược để tái tạo vẻ đẹp tự nhiên liên quan đến sự gần gũi. Thương hiệu khuyến nghị sử dụng ngón tay để pha trộn màu son, tạo hiệu ứng mờ (giống như khi hôn), dùng phấn mặt Illuminating Face Powder để có hiệu quả sáng bừng ngay tức thì, và chuốt (một hoặc vài lần) mascara để tăng cường hiệu ứng cường điệu (hay #drama). Bởi vì thực sự yêu và trông giống như đang yêu là hai mặt của một đồng xu thường thay đổi - và chúng tôi đón nhận cả hai cùng một cách.

(Translated by ChatGPT)