Bởi vì bạn sẽ trải qua một mùa hè tuyệt vời và sẽ đi nghỉ bất cứ khi nào (ít nhất là điều đó là những gì tôi đang cầu nguyện cho tất cả chúng ta), tôi chỉ có thể giả định rằng bạn không có thời gian để đi làm facial trong thời gian sớm nhất. Thiết bị làm sạch lỗ chân lông sâu này sẽ giúp bạn khi bạn cần phải làm mới làn da.

Optic White ComfortFit Teeth Whitening kit

Optic White ComfortFit Teeth Whitening Kit

Giảm giá 42% bây giờ

$37 tại Amazon
$50 tại Walmart
Với tất cả những nụ cười của bạn, răng sẽ đánh giá cao khoảnh khắc của bạn với đèn LED này. Bộ này bao gồm một cây bấm trắng răng và bộ làm trắng răng LED. Răng trắng tinh khôi sẽ đến với bạn!

Bed Head Wave Artist Deep Waver

Giảm giá 36% bây giờ

$21 tại Amazon
$44 tại Walmart
Dù bạn đã dành cả ngày nghỉ mát ở bãi biển hay không, mái tóc của bạn sẽ trông giống như bạn đã làm, nhờ vào công cụ tạo kiểu này mang đến những gợn sóng tuyệt đẹp nhất. Bạn là một tiên nữ hay chỉ đơn giản là một con người đẹp đẽ, thì chúng tôi sẽ không bao giờ biết!

Dream Routine Overnight Hydrating Hair Mask

dream routine overnight hydrating hair mask

$32 tại Amazon
$32 tại Sephora

Mặt nạ dưỡng tóc đêm giàu axit hyaluronic này sẽ cung cấp độ ẩm mà mái tóc của bạn đang khát kéo. Áp dụng vào ban đêm và thức dậy với mái tóc rực rỡ, óng ánh vào sáng hôm sau. Bạn thật sự thức dậy như thế này.

Power Grip Primer

Power Grip Primer

$18 tại Amazon
$10 tại Walmart
$10 tại Ulta Beauty

Bạn có thể tin tưởng vào lớp lót này để giữ lớp trang điểm của bạn không bị trôi. Lớp lót dạng gel này đảm bảo cho trang điểm của bạn kéo dài suốt cả ngày và cung cấp độ ẩm cho da. Nó bao gồm axit hyaluronic giúp chuẩn bị da và cùng với nó, bạn sẽ sẵn sàng để giải quyết tất cả.

Moisturizing Cream

Moisturizing Cream

$18 trên Amazon
$29 tại Walmart
Nếu bạn không dưỡng ẩm cho da của bạn, tất cả sẽ xuống dốc. Loại kem dưỡng ẩm này có kết cấu đặc, giúp cung cấp độ ẩm và phục hồi hàng rào da của bạn. Ngoài ra, nó được công thức hóa với axit hyaluronic và ceramide.

Micellar Water

Micellar Water

$13 trên Amazon
$11 tại Walmart
$13 tại Forever 21
Chúng ta sẽ làm gì nếu không có nước micellar? Tôi không chắc. Loại sản phẩm này đồng thời làm sạch và tẩy trang nhẹ nhàng. Lấy một miếng bông cotton thấm nước micellar và chải xung quanh khuôn mặt để được kết quả sạch và dịu nhẹ.

Dream Coat Supernatural Spray

Dream Coat Supernatural Spray

$28 tại Amazon

$23 tại Walmart

$12 tại Sephora

Hãy chuẩn bị cho mùa hè ẩm thấp với sản phẩm xịt Dream Coat nổi tiếng từ Color Wow. Chỉ cần sử dụng đồng đều lên tóc sạch đã lau khô và chải qua trước khi tạo kiểu.

Daisy by Marc Jacobs Eau So Fresh Eau De Toilette Spray

Daisy by Marc Jacobs Eau So Fresh Eau De Toilette Spray

Giảm giá 12%

Hương thơm của mùa? Tôi nghĩ là vậy. Hương thơm đầy mơ mộng và tươi sáng này từ Marc Jacobs là một hương thơm cổ điển và thực sự là một hương thơm mà tôi sẽ không bao giờ cảm thấy chán nản.

UV Clear Face Sunscreen

UV Clear Face Sunscreen

Giảm giá 20%

$33 tại Amazon 
$39 tại Walmart 
$33 tại Dermstore

TikTok yêu sản phẩm kem chống nắng này và rất rõ ràng tại sao. Nó mỏng nhẹ đủ để đeo dưới lớp trang điểm của bạn trong khi vẫn cung cấp đủ SPF để bảo vệ da của bạn tránh khỏi tình trạng sạm da, nếp nhăn và ung thư da.

Liquid Lipstick with Clear Lip Gloss

Liquid Lipstick with Clear Lip Gloss

Giảm giá 39% bây giờ

$14 tại Walmart 

$12 tại Ulta Beauty

Sản phẩm 2 trong 1 sẽ mang lại một đôi môi hoàn hảo. Thoa son môi và sau đó thêm một chút vui vẻ với loại sáp lê này. Không cần phải chạy quanh nhà để tìm kiếm loại sáp lê đó nữa!

Water Sleeping Mask

Water Sleeping Mask

$32 trên Amazon

$32 trên Sephora 

Tôi thích khi sản phẩm tự động tận dụng khi bạn đang ngủ. Đó là điều tuyệt vời nhất. Mặt nạ ngủ Laneige này phù hợp cho mọi loại da và được chế tạo với một lượng squalene dưỡng ẩm.

Giống như tôi đã nói trước đây, tôi sẽ ngoài trời vào mùa hè này. Và trong khi tôi hy vọng bạn đã nhận được tín hiệu về tầm quan trọng của việc sử dụng kem chống nắng hàng ngày cho khuôn mặt của bạn - đây là một lời nhắc nhở để không bỏ qua phần còn lại của cơ thể của bạn. Kem chống nắng này sẽ giữ cho bạn được bảo vệ mọi lúc trong tất cả các kỳ nghỉ phía trước.