Ảnh nghệ sĩ nổi tiếng: Getty | Stefanie Keenan; Kevin Winter

Ảnh sản phẩm: Amazon

tmp_BscN1o_03016fcaa0ad1535_PS23_10_Beauty_DragQueenRecs_Main_1456x1000.jpg

Minh họa ảnh: Patricia O'Connor

Là những biên tập viên của POPSUGAR, chúng tôi độc lập lựa chọn và viết về những thứ chúng tôi yêu thích và nghĩ rằng bạn cũng sẽ thích. Nếu bạn mua một sản phẩm mà chúng tôi đã tiến cử, chúng tôi có thể nhận được hoa hồng liên kết, từ đó hỗ trợ công việc của chúng tôi.

Ngoại trừ những nhà trang điểm chuyên nghiệp, có một nhóm người chúng tôi tin tưởng tuyệt đối vào lời khuyên về trang điểm: các nữ hoàng drag. Cho dù đó là một kỹ thuật tạo khối cổ điển hoặc đề xuất sản phẩm mới, họ biết những điều họ đang nói đến khi tạo nên một vẻ ngoài hoàn hảo.

Nếu bạn đã có cơ hội xem một buổi biểu diễn drag trực tiếp - hoặc bạn đã xem tất cả các tập của "RuPaul's Drag Race" và "Drag Race All Stars" - bạn biết rằng nữ hoàng drag là các phù thủy thực sự trên và ngoài sân khấu. Trước ánh đèn, họ thu hút khán giả bằng cách vũ đạo và lip-sync tài tình. Ở phía sau hậu trường, họ trang điểm khuôn mặt của mình với một hòm đầy sản phẩm, cẩn thận che giấu, tạo khối và làm nổi bật. Họ có thể biến hóa thành một nhân vật hoàn toàn mới mà ngay cả hình dạng môi hay vị trí lông mày cũng không giống nhau.

Để trở thành một nghệ sĩ drag, đòi hỏi rất nhiều công sức, sự phối hợp, dầu gội và ánh nhũ, nhưng họ biết nơi để chi tiêu - như Kandy Muse đã từng nói với POPSUGAR: "Trông đẹp với drag rất đắt đỏ" - và nơi để tiết kiệm, như là với trang điểm giá rẻ.

Chúng tôi đã yêu cầu Symone, người chiến thắng mùa thứ 13 của "RuPaul's Drag Race," và Gigi Goode, người đứng thứ 2 mùa thứ 12, để biên soạn một danh sách mua sắm được drag queen chấp nhận cho việc trang điểm hoàn chỉnh. Yêu cầu duy nhất: chỉ bao gồm các sản phẩm giá cả phải chăng có thể tìm thấy tại cửa hàng thuốc. Đáng ngạc nhiên, họ không làm chúng ta thất vọng. Tiếp tục đọc để mua các sản phẩm họ lựa chọn.

Các sản phẩm trang điểm nền tảng ưa thích của Symone và Gigi Goode tại cửa hàng thuốc

Mọi lớp trang điểm đẹp xuất phát từ bước chuẩn bị đúng. Đối với lớp lót, Goode và Symone đều đồng lòng rằng Primer E.l.f. Poreless Putty ($10) là một điều bắt buộc. "Đó là một sản phẩm rất, rất tốt," Symone nói với POPSUGAR. "Trước kia, bạn không thể mua được nó trong thời gian dài."

Main Image

Đối với kem nền, không gì có thể qua mặt Maybelline Super Stay Full Coverage Liquid Foundation ($14).

Main Image

Goode nói rằng đây là sản phẩm mà cô thường dùng khi đi du lịch, và Symone khẳng định rằng sản phẩm này thực sự không làm thất vọng như quảng cáo: "[Nó] bao phủ hoàn toàn. Nó làm mịn da bạn.

Không có gương mặt sẵn sàng sân khấu nào hoàn chỉnh mà không có sản phẩm highlighter có thể nhìn thấy từ không gian bên ngoài. "Wet n Wild thực sự rất tốt với loại highlighter này - tuyệt vời," Symone nói, đề cập đến phấn phủ nổi tiếng của Wet n Wild - MegaGlo Highlighting Powder ($5). Sau đó, bạn chỉ cần thêm những phút chạm cuối cùng: phấn má. Không thể phủ nhận rằng tiệm mỹ phẩm trong siêu thị đầy những lựa chọn tuyệt vời, nhưng lựa chọn hàng đầu của các hoàng hậu là NYX Sweet Cheeks Creamy Powder Blush ().

Mỹ phẩm mắt giá rẻ ưa thích của Symone và Gigi Goode

Hạng mục đầu tiên và duy nhất khiến các nữ hoàng drag tạm thời bối rối là phấn mắt.

Main Image

Đó là một vấn đề khó khăn, vì các cửa hàng bán thuốc chỉ có bốn bảng màu đó," Goode nói. Tuy nhiên, họ không mất quá nhiều thời gian để chọn bảng màu mắt NYX Professional Makeup Ultimate Eyeshadow (20 đô la) là một lựa chọn tuyệt vời. "Họ sẽ có bảng màu chỉ với những màu trầm, và họ cũng có những bảng màu với những màu sắc, vì vậy điều đó luôn tốt," Symone nói.

Đối với mi, không có tranh cãi: Ardell là số một, không còn đối thủ. "Bạn có thể có mi thường ngày," Symone nói khi Goode đưa ra lựa chọn ưa thích của mình: Demi Wispies (9 đô la). "Bạn cũng có thể mang mi dưới nếu bạn cảm thấy thật tốt," Symone bổ sung.

Main Image

Tiếp theo, danh mục làm chân mày

Trên đường tới tấm véng, tôi đã sử dụng rất nhiều sản phẩm làm chân mày của NYX," Goode nói, nhắc đến những ngày đầu tiên của mình biểu diễn. Một sản phẩm nổi bật của nhãn hiệu này là Bút Kẻ Chân Mày Lift & Snatch ($13) làm tăng & tạo độ phủ cho chân mày, mà cũng đã được biên tập viên xác nhận vào danh sách chấp thuận.

Main Image

Sản phẩm son môi tại nhà thuốc ưa thích của Symone và Gigi Goode

Đối với môi, Goode nói, "Những loại sáp dưỡng môi từ hãng Maybelline rất tốt." Hãng này sản xuất dòng son Maybelline Super Stay Vinyl Ink ($13), có độ bóng lâu phai.

Tuy nhiên, Symone đã phải tạm thời tang lễ một sản phẩm môi mà cô yêu thích đã ngừng kinh doanh. "NYX trước đây có một loại sáp dưỡng môi mà tôi rất thích, nó có tên là Sugar Mama, màu nude hoàn hảo, và bây giờ họ không sản xuất nữa — hãy gửi cho tôi hết số lượng cuối cùng, xin vui lòng," cô nói. (NYX, giúp cô ấy nhanh nhé.)

Main Image

Với điều đó, Symone nói, "Giỏ hàng đầy rồi, nha.