Với một loạt sản phẩm làm đẹp "viral" đầy đủ trên các trang For You khắp nơi, đôi khi khó để tìm hiểu xem cái gì thực sự đáng đầu tư. Nhưng ít nhất có một thương hiệu chăm sóc da "viral" thực sự đáng tin cậy. Nếu bạn chưa quen thuộc với thương hiệu chăm sóc da Naturium nổi tiếng, bạn sẽ biết ngay thôi.

Vào thứ Ba, ngày 29 tháng Tám, e.l.f. Beauty tuyên bố sẽ mua Naturium skincare để mở rộng danh mục. Có lý do cho việc này, bởi vì theo thông cáo báo chí từ e.l.f, thương hiệu này đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu chăm sóc da phát triển nhanh nhất của Target và Amazon.

Được thành lập vào năm 2019, Naturium nhanh chóng trở nên phổ biến với các biên tập viên làm đẹp, người ảnh hưởng và những người tạo nội dung trên #BeautyTok bởi vì sản phẩm của thương hiệu này hoạt động đơn giản và hiệu quả. Nó chứa các thành phần không gây chóng mặt với giá phải chăng, tạo ra sản phẩm chăm sóc da gần gũi và được hỗ trợ bằng khoa học. Và gia nhập vào gia đình e.l.f. Beauty, bao gồm những thương hiệu yêu thích khác như Well People, Keys Soulcare và e.l.f., chắc chắn sẽ nâng tầm trạng thái "viral" của nó lên một tầm cao mới.

Nhưng đừng chỉ tin vào lời của chúng tôi. Dưới đây là năm sản phẩm tốt nhất mà bạn nên xem xét thêm vào quy trình làm đẹp của mình ngay thôi. Hãy cuộn xuống và xem lý do Naturium làm mưa làm gió như thế nào.

Kem dưỡng ẩm Dew-Glow SPF 50

Để Mua: 22$; target.com

Biết rồi thì biết. Kem chống nắng dưỡng ẩm này thật sự là một trò chơi thay đổi. Nó nhẹ nhàng khi sử dụng, không gây tắc nghẽn lỗ chân lông. Hơn nữa, nó mang lại bảo vệ tuyệt đối trước ánh nắng mặt trời với chỉ số SPF 50. Phần tốt nhất là công thức còn chứa các thành phần dưỡng da như niacinamide, giúp cung cấp ánh sáng tự nhiên, làm da sáng bóng.

Sữa tắm dưỡng ẩm đa dầu Glow Getter

Để Mua: 16$; target.com

Việc tắm có thể trở thành trải nghiệm giúp thư giãn với sữa tắm phù hợp, như loại này từ Naturium. Nó có công thức dạng dầu thành gel, tạo bọt tốt và làm sạch nhẹ nhàng mà không làm mất nước ẩm da. Nó chứa các thành phần như glycerin và squalane giúp dưỡng ẩm sâu, để lại da mềm mại và khỏe mạnh.

Tinh chất Vitamin C Complex

Để Mua: 26$; target.com

Đang tìm cách kết hợp vitamin C vào chế độ chăm sóc da của bạn? Vậy thì serum này cần phải được đặt vào danh sách của bạn. Nó kết hợp các chất chống oxy hóa mạnh mẽ với axit hyaluronic và vitamin E để bảo vệ da khỏi các tác nhân môi trường gây hại đồng thời làm mờ nếp nhăn và làm sáng da tối màu. Hơn nữa, giá thành rất phải chăng.

Serum Niacinamide

Để mua: 21 đô la; target.com

Bạn muốn làm mờ các vết thâm? Giảm sự xuất hiện của nếp nhăn? Làm cho lỗ chân lông nhỏ hơn một chút? Cần một loại serum có thể giúp bạn làm tất cả như thế, giống như siêu phẩm Naturium này. Nó chứa 12% niacinamide tinh khiết niacinamide để làm đều màu và cải thiện kết cấu da của bạn.

Kem Retinaldehyde

Để mua: 32 đô la; target.com

Nếu chống lão hóa là ưu tiên hàng đầu trong chế độ chăm sóc da của bạn, thì sản phẩm này chính là dành cho bạn. Retinaldehyde, một loại thay thế retinol mạnh mẽ, sẽ giúp làm giảm sự xuất hiện của nếp nhăn và làm mịn bất kỳ kết cấu da không đồng đều nào. Nó cũng giúp da săn chắc và làm sáng tự nhiên cho một vẻ rạng rỡ tự nhiên.