Trừ khi bạn sống trong một cái đá, bạn sẽ biết rằng tuần này là một tuần quan trọng đối với các ưu đãi về làm đẹp. Chúng ta có Ngày thành viên Amazon Prime đang nóng hổi, và ai có thể quên được những ưu đãi sang trọng của Nordstrom. Nhưng không chỉ có những nhà bán lẻ này, còn có một số cửa hàng khác cũng đang giảm giá các sản phẩm yêu thích của khách hàng. Một trong những điểm đến mua sắm mà chúng tôi yêu thích, Target, đang có những mức giảm giá lớn mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Đại siêu thị này đang tổ chức tuần khuyến mãi lần đầu tiên được gọi là Tuần Circle bắt đầu từ ngày 9 đến 15 tháng 7. Điều này có nghĩa là gì? Đơn giản là Black Friday trong tháng 7. Không chỉ có mua 1 tặng 1 trên toàn bộ website cho khách hàng, mà bạn cũng sẽ nhận được thẻ quà tặng mua sắm Target trị giá 10 đô la Mỹ khi mua sản phẩm làm đẹp trị giá 40 đô la Mỹ trở lên. Bên cạnh đó, Target cũng có một số ưu đãi đặc biệt từ Chương trình Khuyến mãi Mùa Hè Lớn của Ulta Beauty như phần của sự hợp tác của họ. Cho dù bạn cần một cây bút kẻ mắt mới hay muốn tặng một vài sản phẩm chăm sóc da cho người thân của mình với ngân sách hạn hẹp, bạn đã đến đúng nơi rồi.

Tuần Circle của Target chính là tuần các mức giảm giá sẽ làm bạn (và chiếc ví của bạn) rất hạnh phúc. Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa? Hãy mua sắm ngay trước khi hết thời gian.

Các ưu đãi chăm sóc da trong Tuần Circle của Target:

Chất lượng của Mario Badescu Drying Lotion, một loại kem điều trị mụn chứa acid salicylic hấp thụ dầu và chống lại vi khuẩn gây mụn.

Hãy từ bỏ chuyện bóp mụn và lấy Bộ dán mụn của Cosrx thay thế. Bộ này bao gồm 90 miếng mềm hydrocolloid có kích thước phù hợp để hút dầu qua đêm.

Da khô không thể chống lại được Kem dưỡng da Confidence In A Cream của IT Cosmetics. Công thức dày, như kem sữa này chứa acid hyaluronic cho độ ẩm cần thiết trong vòng 48 giờ.

Loại da dầu sẽ rất thích Kem dưỡng da Glass Skin Water Gel của Peach & Lily, có công thức nhẹ nhàng giữ ẩm da ngay tức thì mà không để lại một lớp dầu bóng.

Các ưu đãi chăm sóc tóc trong Tuần Circle của Target:

Với shampoo Drybar Blonde Ale Brightening có màu tím nhẹ, bạn có thể loại bỏ màu vàng không mong muốn chỉ sau một lần gội đầu.

Muốn blowout của bạn bền lâu hơn cho đến lần tắm tiếp theo? Hãy quấn tóc vào Mũ tắm sang trọng của Kitsch để ngăn độ ẩm gây tình trạng xơ rối và giữ lại mái tóc như mới từ salon.