Cho đám cưới tại Winter Park, Colorado của người mẫu Taylor Hill, phong cách thời trang bohemian là điểm nhấn. Hill cưới nhà đầu tư mạo hiểm Daniel Fryer trong chiếc váy cưới off-the-shoulder được chia tầng của Etro, mặc dù hoàn thiện bằng những tầng vải nhún và hoa, nhưng vẫn thoải mái và tự do - cảm nhận được điều đó bởi lựa chọn đi dép tay chân trần và tóc đơn giản.

Ảnh: Cedar & Pines

“Đối với đám cưới của Taylor, chúng tôi muốn tạo ra một vẻ đẹp đơn giản và thanh lịch: một kiểu tóc bán nửa được bện lên và tóc xoăn nhẹ, vàng ươm,” nhà tạo mẫu tóc Danielle Priano chia sẻ. “Cô ấy muốn cảm thấy như chính mình.” Để tạo ra kiểu tóc bồng bềnh, Priano tạo độ phồng cho tóc bằng cách sử dụng kem xịt phồng tóc Big Sexy Hair Big Altitude Bodifying từ gốc đến ngọn, tiếp theo là sấy tóc bằng lược tròn. Mặc dù đã thêm phần giả tăng độ dài cho tóc, nhưng Priano chọn giữ nguyên chiều dài tự nhiên của Hill, sử dụng ống ngoài có đường kính một inch để uốn từng nhánh tóc sang hướng ngược lại nhau để tạo chiều sâu và sử dụng xịt tóc phòng và đẩy Big Sexy Hair Spray and Play Volumizing Hairspray để đảm bảo tóc giữ được độ phồng trong suốt buổi lễ ngoài trời.

All the Details Behind Taylor Hills Bohemian Bridal Beauty Look

Phần trang điểm được thiết kế tối giản. “Tôi được truyền cảm hứng bởi sự đẹp tự nhiên của Taylor, chiếc váy cười, những bông hoa và cảnh quan thiên nhiên đẹp tuyệt vời của địa điểm,” tạo mẫu trang điểm Carolina Gonzalez chia sẻ về cách tạo ra lớp phấn đánh má màu hồng tự nhiên và làn da rạng rỡ. Giorgio Armani Luminous Silk Concealer và Foundation được sử dụng trước khi thoa Luminous Silk Glow Blush và tô màu môi màu hồng nhạt và chải thêm lớp mascara, tạo ra phong cách trang điểm dành cho cô dâu hoàn hạnh. Kết quả là một phong cách trang điểm cưới hoàn toàn phù hợp với môi trường xung quanh: đầy tham vọng, thư thái và lãng mạn đến ngỡ ngàng.