Tất cả các sản phẩm và dịch vụ được trình bày đều được các biên tập viên lựa chọn độc lập. Tuy nhiên, Billboard có thể nhận được hoa hồng từ các đơn hàng được đặt qua các liên kết bán lẻ của mình, và nhà bán lẻ có thể nhận được một số dữ liệu có thể kiểm tra được cho mục đích kế toán.

Teyana Taylor đang thể hiện rằng vẻ đẹp không chỉ nằm ở bên ngoài trong một chiến dịch mới với thương hiệu chăm sóc da Topicals. Mang tựa đề "Hard Body Soft Launch", ca sĩ và diễn viên này trở thành trung tâm sân khấu khi cô khoe trình tự làm đẹp của mình, đồng thời cũng là một hình thức chăm sóc bản thân — bạn cũng có thể mua ngay bây giờ!

Xem video, bảng xếp hạng và tin tức mới nhất.

Topicals đã phát hành "Teyana's Edit", bao gồm ba sản phẩm làm đẹp mà ca sĩ "Wake Up Love" thường dùng, bạn có thể mua ngay bây giờ trên Sephora.

Những sản phẩm yêu thích của cô ấy là gì? Một chiếc mặt nạ mắt, một loại tinh chất dưỡng da cơ thể và một loại sương dưỡng da dạng xịt sẽ nâng cấp quy trình chăm sóc da của bạn — chỉ cần đảm bảo dọn chỗ trên bàn rửa mặt của bạn.

Trước khi bạn chọn một thỏi son môi màu son cổ điển để hoàn thiện vẻ đẹp trang điểm của mình, thương hiệu mỹ phẩm muốn giúp xác định lại tiêu chuẩn vẻ đẹp với mỗi chiến dịch và sản phẩm mới - và đối với thương hiệu này, Taylor là người hoàn hảo để truyền đạt thông điệp của họ.

"Ông muốn mọi người tìm thấy chính mình trong thương hiệu của chúng tôi," người sáng lập Olamide Olowe nói trong một tuyên bố. "Teyana Taylor không chỉ là đối tác hoàn hảo; cô ấy hiện thực hóa tinh thần tái tạo và vượt qua giới hạn. Cô ấy cho chúng tôi thấy rằng chúng ta có thể liên tục phát triển và viết lại câu chuyện của chúng ta. Cùng nhau, chúng tôi muốn truyền cảm hứng cho bạn để tưởng tượng lại con người bạn có thể trở thành".

Để kỷ niệm chiến dịch này, nghệ sĩ đã chia sẻ sự tham gia của mình trên Instagram với người theo dõi.

"Tôi vuiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii nhaaaaaaaa khi được hợp tác cùng @Topicals - nhãn hàng favorit của tôi, để mang đến cho bạn tất cả các sản phẩm yêu thích của tôi giúp bạn trở nên MƯỢT MÀ và MỀM MẠI," chú thích nói.

Tiếp tục đọc để mua các sản phẩm yêu thích của Taylor bên dưới.

Sephora Xin chào da khô và chào mừng sự cung cấp độ ẩm gần như tức thì. Sản phẩm xịt dưỡng ẩm này sử dụng thành phần như cỏ hổ phách, rau dứa và allantoin để cố gắng làm dịu, phục hồi và bảo vệ da với mỗi lần sử dụng. Những thành phần này cũng thân thiện với da nhạy cảm.

yellow bottle of body mist

Sephora Da của bạn sẽ tỏ ra thán phục với sự lựa chọn sản phẩm mỹ phẩm đẹp sau khi sử dụng loại serum thể exfoliating này. Nó sử dụng sức mạnh của axit lactic và axit glycolic để loại bỏ tế bào da chết cũng như một loại retinol có hiệu lực cao để tái cấu trúc da. Chỉ cần chú ý sử dụng SPF sau khi sử dụng sản phẩm này vì retinol có thể làm cho da bạn nhạy cảm hơn với tia tử ngoại.

purple bottle of exfoliating body serum

Sephora Mang đến đôi mắt của bạn một lượng năng lượng thêm - và hãy yêu thương chúng hơn bằng cách sử dụng các chiếc miếng mặt nạ mắt này.

Mỗi bộ đi kèm với sáu đôi và được làm bằng hydrogel làm mát để giúp giảm sưng, quầng thâm và hơn thế nữa.

Để biết thêm đề xuất sản phẩm, hãy xem các bài viết của chúng tôi về những sản phẩm làm đẹp được sao yêu thích, sản phẩm làm đẹp mới và sản phẩm làm đẹp thay thế TikTok.