Tất cả các sản phẩm và dịch vụ được trưng bày đều do biên tập viên độc lập lựa chọn. Tuy nhiên, StyleCaster có thể nhận hoa hồng từ các đơn hàng được đặt thông qua các liên kết bán lẻ của mình, và nhà bán lẻ có thể nhận được một số dữ liệu có thể kiểm tra cho mục đích kế toán.

Khi mà chăm sóc da trở nên đắt đỏ đến vậy. Nếu bạn đã tự hỏi điều này nhiều lần, bạn không phải là người duy nhất. Là một biên tập viên mua sắm thường xuyên viết về sản phẩm làm đẹp, tôi đã chứng kiến trực tiếp tác động của lạm phát lên giá cả - sự thật thú vị là nhiều sản phẩm đã tăng từ một đến hai đô la trong năm qua, và có thể bạn mong đợi nó sẽ tiếp tục tăng. Đây cũng là lý do để bạn trở nên thông minh hơn khi chi tiêu cho các sản phẩm làm đẹp, hoặc trong trường hợp này, không chi tiêu.

U Beauty, một thương hiệu chăm sóc da xa xỉ và đắt đỏ, muốn bạn thử các sản phẩm của họ miễn phí. Và không, không có bắt buộc gì cả - các sản phẩm đang được thảo luận không bị ngừng sản xuất, hỏng hoặc nhận những đánh giá tiêu cực. Trên thực tế, dòng sản phẩm của thương hiệu này được các chuyên gia trang điểm nổi tiếng, biên tập viên làm đẹp và các nhân vật công khai như Paris Hilton đánh giá cao.

Bạn có ba lựa chọn khi đến với những mẫu miễn phí mà bạn có thể thử: sản phẩm tẩy da chết Resurfacing Compound, sản phẩm phổ biến nhất của U Beauty, Super Hydrator, một loại kem cấp ẩm cấp độ tiếp theo giữ ẩm da của bạn trong vòng 48 giờ, và cuối cùng, Barrier Bioactive Treatment, một loại kem dưỡng ẩm hoạt động trong khi bạn nghỉ ngơi (hãy gọi nó là kem dưỡng đẹp khi bạn ngủ).

Đây là cách hoạt động: Đơn giản chỉ cần thêm mẫu bạn chọn vào giỏ hàng thử trước khi mua và thanh toán khoản tiền đặt cọc thu hồi $1. Khi mẫu của bạn đến, bạn có thể thử nghiệm nó trong 7 ngày trước khi chọn mua sản phẩm kích cỡ đầy đủ. Không quan tâm đến việc trả giá đầy đủ? Bạn có thể dễ dàng từ chối trước khi 7 ngày hết để lấy lại $1 và tránh tổng cước phí.

Sẵn sàng để thử các sản phẩm làm đẹp miễn phí không? Nhận thông tin chi tiết về ba lựa chọn mẫu dưới đây để bạn có thể lựa chọn đúng.

U Beauty

Phiên bản nhỏ nhất của loại serum này có giá bán lẻ là , vì vậy nó là một ứng viên hấp dẫn để thử miễn phí. Nó hoạt động theo cách tưởng tượng, từ làm sáng da đến làm săn chắc, tái tạo da, tạo ra những lỗ chân lông nhìn nhỏ hơn, các vết thâm sạm phai mờ và nếp nhăn và vết chân chim nhìn ít thấy hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một liệu trình làm tất cả mọi thứ, hãy dừng lại ở đây.

U Beauty The Super Hydrator

U Beauty

Da mùa hè của bạn có thể cần một liệu pháp giữ ẩm đầy đàn hồi để hồi sinh nó từ sự khô hanh, và đây chính là nó. Như đã đề cập trước đó, kem này giữ ẩm cho da trong vòng 48 giờ một cách hiệu quả và đồng thời cung cấp cho da năm kích thước độc đáo của axit hyaluronic, thâm nhập sâu vào da. Bạn sẽ luôn thức dậy với một làn da mềm mại hơn, đầy sức đàn hồi và tỏa sáng. Vâng, bạn đã nghe đúng.

U Beauty The BARRIER Bioactive Treatment

U Beauty

Kem dưỡng da qua đêm này được cho là "lấy cảm hứng từ con sứa bất tử", nên hãy lắng nghe. Liệu pháp phục hồi cường độ cao này tận dụng sức mạnh của các thành phần biologically marine để mang lại làn da mềm mại hơn và chức năng rào cản mạnh mẽ hơn. Nó sẽ nhanh chóng bảo vệ da bạn khỏi các chất ô nhiễm có hại và làm cho da bạn trở nên như mới. Sự lựa chọn của bạn sẽ trở nên khó khăn hơn một chút.