Trước khi có con, tôi đã sử dụng thuật ngữ "trang điểm trong năm phút" một cách thoải mái. Thực tế, đo thời gian năm phút của tôi để chuẩn bị sẽ chính xác hơn nếu sử dụng đơn vị tuổi chó. Tuy nhiên, khi bạn có một đứa trẻ, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng thời gian rảnh rỗi thực sự không tồn tại. Nếu bạn muốn có thời gian để chuẩn bị và trang điểm, thì không còn chơi nhanh và phóng túng với thuật ngữ "trang điểm trong năm phút".

Đó là lúc tôi khám phá thương hiệu MERIT. Dòng trang điểm này hứa hẹn một bộ sưu tập sản phẩm được làm chỉ trong vài phút. Nó nghe có vẻ quá tuyệt để làm đúng: Một dòng trang điểm hứa hẹn sẽ là giấc mơ của những bà mẹ bận rộn. Tuy nhiên, sau khi sử dụng dòng sản phẩm này trong suốt một năm qua, tôi có thể thật lòng nói rằng nó đáng giá đồng tiền bát gạo và hơn thế nữa. Đọc tiếp để biết đánh giá đầy đủ về MERIT Beauty.

Về MERIT

MERIT được phát triển bởi người sáng lập của Who What Wear, Katherine Power, trong thời gian cô mang bầu và muốn tạo ra một thương hiệu trang điểm tối giản với các thành phần lành tính và có hiệu suất cao.

"Cảm thấy cảm động khi tạo ra một thương hiệu sẽ tái tạo lại mỹ phẩm sang trọng cho các nhà tiêu dùng hiện đại như tôi bằng cách làm sạch, chọn lọc, dễ tiếp cận và đẹp", Power chia sẻ trên trang web của MERIT. "MERIT là biện pháp đối phó với thế giới tràn ngập, quá tải của mỹ phẩm với quá nhiều bước và hàng tá bảng màu mắt ra mắt hàng tuần. Nó được xây dựng dựa trên khái niệm về vẻ đẹp tối giản và sự thật rằng chúng ta chỉ muốn trông giống chính chúng ta, nhưng tốt hơn."

Các sản phẩm được công thức hóa và đóng gói một cách cẩn thận, với nhiều sản phẩm có sẵn dạng ống hoặc thanh dễ dàng để mang theo trong túi và sử dụng khi cần. Đúng với ý tưởng ban đầu của Power, thương hiệu này cũng được chọn lọc và chỉnh sửa một cách cẩn thận. Thay vì có hàng chục sản phẩm để lựa chọn, hiện nay thương hiệu chỉ cung cấp hai sản phẩm che phủ, ba sản phẩm phấn má hồng, hai sản phẩm môi và ba sản phẩm mắt. Bạn có thể sử dụng nhiều hoặc ít từ mọi thứ để đạt được kết quả mong muốn.

Sản phẩm MERIT

Hiện tại, thương hiệu có các sản phẩm dành cho làn da, má hồng, mắt, môi và hai cây cọ. MERIT cũng vừa ra mắt sản phẩm mắt đầu tiên của họ, Solo Shadows, trong tháng này.

merit blush

Sản phẩm che phủ

Sản phẩm má hồng

Sản phẩm cho môi

Sản phẩm cho mắt

merit contour stick

Chổi

Bộ

Nơi mua MERIT

Bạn có thể tìm thấy MERIT tại các nhà bán lẻ sau đây:

Cách tôi sử dụng MERIT cho một quy trình nhanh trong năm phút

merit lip gloss

MERIT đã trở thành thương hiệu mình thường sử dụng hàng ngày khi không có nhiều thời gian để sẵn sàng vào buổi sáng. Tất nhiên, tôi luôn bắt đầu bằng kem chống nắng. Tôi thích sử dụng Supergoop Glow Screen để mang đến chút ánh sáng cho da trước khi áp dụng cây kem che khuyết điểm Minimalist Complexion Stick lên vùng da cần thiết. Để làm trơn nhẹ, tôi sử dụng Cọ Trộn Số 1, đây thật sự là một cây cọ thần kỳ tạo hiệu ứng tự nhiên nhất.

merit eyebrow pomade

Cây kem che khuyết điểm Minimalist Complexion Stick có thể được sử dụng cả làm nền và che khuyết điểm, vì vậy vào những ngày tôi không quan tâm đến vết thâm quầng tối tốt, tôi sẽ áp dụng cả cây này lên toàn bộ khuôn mặt. Còn vào những ngày tôi quan tâm, tôi sẽ sử dụng một cây kem che khuyết điểm để có sự che phủ thêm một chút.

merit beauty review graphic

Với đôi mắt của mình, tôi thích sử dụng Màu Mắt Solo Shadow màu Brun làm đường viền mắt mềm bằng Cọ Số 2. Nó tạo định nghĩa hoàn hảo mà không bao giờ nhìn cứng nhắc - và việc áp dụng nó thật dễ dàng. Tôi tiếp tục với Mascara Cao Cấp Clean Lash, một loại mascara chống nước đóng sợi cho từng sợi mi. Dù không chống nước, tôi đã thấy công thức chống nước giúp mascara này không trôi dù ở trong độ ẩm khó chịu của Florida.

Cho má hồng, tôi sẽ thêm một chút dầu Bronze Balm dưới gò má, cùng với dầu Flush Balm màu Beverly Hills (màu đào nhạt) ngay trên. Tôi trộn hai loại dầu này bằng Cọ Trộn Số 1 vì ai có thời gian để sử dụng cọ thứ ba chứ?!

Để hoàn thiện, tôi sẽ thoa một chút son lên môi. Trong khi son môi Signature Lip màu Baby là một màu hồng trung tính hoàn hảo cho mỗi ngày, màu yêu thích không đổi của tôi là Dầu Môi Tạo Màu Marrakech, một màu đào thật đẹp.

Hãy tin tôi khi tôi nói rằng việc tôi gõ toàn bộ nội dung này mất nhiều thời gian hơn thực tế để thực hiện nó. Các bước rất đơn giản và các công thức rất tha thứ, vì vậy bạn không thể làm sai – thậm chí khi bạn đang vội vã.

Thực tế, thuật ngữ "trang điểm trong năm phút" có thể được sử dụng quá nhiều, nhưng trong trường hợp của MERIT, tôi nghĩ họ đã xứng đáng với nó. Bộ sản phẩm được chọn lọc này hoàn hảo cho những bà mẹ bận rộn hoặc bất kỳ ai muốn cắt giảm thói quen làm đẹp của mình chỉ còn những thứ cần thiết.