" Tin Tức Nóng Hổi

Sản phẩm Starnectar Jelly Cleanser và Moonbounce Plumping Moisturizer sẽ được sử dụng cùng nhau để làm sạch lớp trang điểm và dưỡng ẩm cho da.

06.27.23

Wildling, thương hiệu làm đẹp toàn diện và đoạt giải thưởng, được truyền cảm hứng bởi y học truyền thống Trung Quốc và dược thảo, vừa mở rộng danh mục chăm sóc da của mình với sự ra mắt của ba sản phẩm mới: Starnectar Jelly Cleanser ($45) và Moonbounce Plumping Moisturizer (). Starnectar Barrier Protect Marshmallow Jelly Cleanser Dầu tẩy trang này tan hoàn toàn lớp trang điểm và bụi bẩn trong khi vẫn giữ được độ mềm mại và ẩm mượt, để lại cho da bạn cảm giác tươi mát, căng mọng và sáng mịn. Hỗn hợp 100% thiên nhiên sẽ làm sáng da, làm mềm và phục hồi hàng rào ẩm tự nhiên của da mà không làm mất đi dầu tự nhiên của da. Việc lựa chọn các thành phần quan trọng phù hợp với nhau giúp đảm bảo hiệu quả cao nhất có thể, sự kết hợp được truyền cảm hứng bởi trăng sao bao gồm: rễ khúc giả đem đến độ ẩm sâu và giảm sự viêm với tác dụng phục hồi da; rễ cam thảo để làm dịu da, giúp giảm sưng đỏ, làm sáng da; vỏ cam để cải thiện sự sáng mịn của làn da.

Moonbounce 2% Bioretinol Irish Sea Plumping Moisturizer Với công thức trộn đặc biệt, sản phẩm này chứa bioretinol (cây như ý) và thủy sản biển Ireland để giảm thiểu nếp nhăn, săn chắc da mà không gây kích ứng. Phong phú với các thành phần tự nhiên giúp làm ẩm và làm căng da mệt mỏi, sự kết hợp này bao gồm các thành phần có tác dụng biến đổi : bioretinol (cây như ý) để giảm thiểu sự xuất hiện của các nếp nhăn, rạn nứt và chảy sệ của da; thủy sản biển Ireland giúp cung cấp dưỡng chất và phục hồi độ đàn hồi của da và làm giảm thiểu sự xuất hiện của các nếp nhăn; cùng rễ khúc giả.

Personal Cleansers, Skin Care Moonbounce, và Personal Cleansers Skin Care.

"