Nếu bạn mua một sản phẩm hoặc dịch vụ được xem xét độc lập thông qua một liên kết trên trang web của chúng tôi, Nhà báo Hollywood có thể nhận được một khoản hoa hồng liên kết.

Hãy gọi đó là "mùa hè nóng bỏng" của Sofia Richie. Việc tìm kiếm thông tin về chế độ chăm sóc da của người ảnh hưởng và người mẫu nổi tiếng này đã tăng đột biến kể từ ngày cô và chồng là Giám đốc điều hành âm nhạc Elliot Grainge tổ chức đám cưới tại Pháp vào tháng Sáu. Trong ngày trọng đại, Richie (hoặc Richie Grainge) đã sử dụng các sản phẩm từ Chanel và thương hiệu Nudestix của riêng mình. Các fan cũng bất ngờ khi thấy ngôi sao này hoàn thiện vẻ ngoài với loại mascara Maybelline.

Bây giờ, Richie đang tiết lộ thêm chi tiết về các sản phẩm yêu thích của mình và khen ngợi một thương hiệu mỹ phẩm giá cả phải chăng khác: Avène.

Quan tâm: Những loại nước hoa hồi tốt nhất để làm mát trong cái nóng

Avène, thương hiệu yêu thích tại các hiệu thuốc Pháp, hiện đã có sẵn tại Mỹ thông qua Amazon. Thương hiệu chăm sóc da hàng trăm năm tuổi này tận dụng các tính chất làm dịu của Nước khoáng Pháp để giúp làm dịu, làm mềm và cung cấp độ ẩm cho da. Thương hiệu được yêu thích này đã trở thành lựa chọn hàng đầu không chỉ cho những người say mê chăm sóc da mà còn cả cho các ngôi sao, đặc biệt là khi điều trị làn da nhạy cảm.

Trong một video mới cho tạp chí Vogue, Richie khoe ba sản phẩm Avène yêu thích của cô, mà cô giữ ngay trên bàn trang điểm của mình. Ngôi sao tiết lộ rằng sau nhiều năm trang điểm nặng đã gây hư hỏng da của mình, cô đã cố gắng "tìm một chế độ giúp da khỏe mạnh của mình". Đây là các sản phẩm Avène cô ấy sử dụng.

1. Nước Khoáng Nhiệt Avène

Đây là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của thương hiệu, nước khoáng nhiệt Avène là một loại kem phun nhẹ giúp làm dịu, làm mềm và làm dịu da nhạy cảm, đồng thời giảm đỏ da. Sử dụng nó để làm mới da sau khi tập thể dục, để cố định lớp trang điểm hoặc để điều trị ngứa và kích ứng. Thương hiệu cho biết kem phun này cũng an toàn để sử dụng cho trẻ em và trẻ sơ sinh (ví dụ: khiếp da tã).

Amazon

Xịt Nước Khoáng Avene $19.00 trên Amazon.com

Mua ngay

2. Kem phục hồi bảo vệ Avène Cicalfate

Kem phục hồi và bảo vệ da Avène Cicalfate tận dụng nước khoáng nhiệt và sức mạnh của "C-Restore", thương hiệu cho biết đây là thành phần hoạt tính phục hồi da sau tiếp xúc đầu tiên trên thế giới. Cách hoạt động của nó là giúp lành da sưng tấy và tăng tốc quá trình phục hồi da bằng cách cung cấp độ ẩm và khôi phục hàng rào tự nhiên của da. Đây là một loại kem dưỡng cực kỳ dinh dưỡng cho các vùng da khô, cũng như cho các vết cắt và vết trầy nhẹ.

Eau Thermale Avene Cicalfate  Restorative Protective Cream

Amazon

Avene Cicalfate Kem phục hồi da 28,00 đô la trên Amazon.com

Mua ngay

3. Avène XeraCalm A.D. Kem bổ sung lipid

Hình ảnh sản phẩm Avène cuối cùng trên bàn trang điểm của Richie là XeraCalm A.D Kem bổ sung lipid. Được chấp thuận bởi Hiệp hội Eczema Quốc gia, kem có kết cấu dày đặc để giúp làm dịu da khô, ngứa. Kem không chứa chất bảo quản, không chứa paraben và không chứa nước hoa.

avene xeracalm balm

Amazon

Avene A.D Kem bổ sung lipid 36,00 đô la trên Amazon.com

Mua ngay