Tôi không phải là người ham chứa đồ, nhưng tôi khó lòng thuyết phục bất kỳ ai nhìn thấy căn hộ hoặc bàn làm việc của tôi về điều đó. Cả hai đều bị rải rác bởi các sản phẩm làm đẹp, nhưng đó là một phần của công việc của tôi là một nhà văn về làm đẹp, và tôi thực sự cố gắng thử nghiệm nhiều sản phẩm nhất có thể. (Tôi ngay cả nuôi hy vọng sẽ giữ một tổng quan về các ấn tượng của mình với những thứ tôi thử.) Trong khi tôi đánh giá cao nhiều sản phẩm, nhưng những sản phẩm tốt nhất là những sản phẩm mà tôi tiếp tục sử dụng và nhờ đến, mặc dù tôi có nhiều lựa chọn khác nữa. Trong tháng 6, tôi đã thử 68 sản phẩm trang điểm, nhưng chỉ có 4 sản phẩm mà tôi đã sử dụng liên tục kể từ đó.

Tôi sẽ nói thật với bạn: từ khi tôi bắt đầu bước vào thế giới trang điểm, tôi ít nhắc đến Urban Decay, nổi tiếng với bảng phấn mắt Naked. Tuy nhiên, xem ra gần đây tôi nhận được bộ phấn má hồi mới của hãng, Urban Decay Hydromaniac Liquid Blush, và trong thời gian gần đây, tôi chỉ sử dụng duy nhất sản phẩm này.

Bộ phấn má này giống như vẽ mỹ thuật với nước sơn. Ý nghĩa của tôi là, nó rất mỏng và dễ lan truyền và kết hợp, hoàn hảo cho cả người mới học. Tôi thật sự không thể tưởng tượng được mình mắc lỗi, điều này hoàn toàn khó nói về phấn má. (Một bước nhầm lẫn nhỏ và bạn có thể trông giống như Bette Davis trong phim "Whatever Happened to Baby Jane?")

Màu sắc phân tán tự nhiên trên má tôi và làm cho chúng trông mềm mại và đầy đặn. Hơn nữa, nó gần như giống như một loại mực, vì vậy nó chịu được cả mồ hôi mùa hè. Tôi đã sử dụng các gam màu Rebellious, một gam màu nâu đỏ và Wrecked, một gam màu hồng tím.

Trong hình là tôi đang sử dụng Westman Atelier Liquid Super Loaded Illuminator trong màu Peau de Pêche, Kosas WetStick trong màu Tropical Bliss và Urban Decay Hydromaniac Blush trong màu Wrecked.

InStyle / Tamim Alnuweiri

Khi bạn có thích một sản phẩm trang điểm đến mức bạn muốn có mọi gam màu và phiên bản có thể có trong tay? Điều này hiếm khi xảy ra, nhưng nó đã xảy đến với tôi khi sử dụng Mac's Squirt Plumping Gloss Stick. Tôi sở hữu cả màu xanh, trong, đỏ và xanh lá cây - và dù lòng tốt lý thuyết tôi đã trao cho em gái mình màu hồng khi cô ấy nhắc nhở rằng tôi không cần năm sản phẩm giống hệt nhau.

Dù màu sắc có thể lạ (xem: xanh lá cây), mỗi sản phẩm đều mang đến một lớp mờ nhẹ và màu sắc tự nhiên với cảm giác nhẹ như châm chích. Môi của tôi nhanh chóng trở nên đầy đặn và mềm mại hơn sau khi sử dụng; đó là một loại son dưỡng môi và bóng môi, mà không quá cầu kỳ.

Ngoài ra, bao bì của nó rất đáng yêu và tôi thề đây là sản phẩm "hot" nhất trong mùa hè đối với các nhà biên tập làm đẹp. Mỗi khi sản phẩm được ra mắt, buổi tối của nhãn hiệu, hay một bữa tiệc nào đó mà tôi tham gia, tôi thấy các nhà biên tập làm đẹp khác cũng lấy ra sản phẩm này khỏi túi xách của mình.

Mua tại Westman-atelier.com

58 đô la

0 đô la

Westman Atelier không có sản phẩm kém chất lượng nào. Liquid Super Loaded Illuminator là phiên bản mới của dòng bột làm nổi điểm nổi tiếng của thương hiệu, và nó thực sự tuyệt vời. Tôi nổi tiếng kiểu cao cao tại bờ tai khi nói đến sản phẩm làm nổi điểm, nhưng thương hiệu được ưa thích của Jennifer Garner đã làm được một điều gần như không thể: tạo ra một sản phẩm làm nổi điểm có hiệu ứng ẩm mượt (nhưng không nhờn) với ánh sáng (nhưng cách mạnh mẽ) tự nhiên, không có nhũ.

Tôi lắc nhẹ chai và nhỏ ra một lượng nhỏ nhất có thể từ ống nhỏ giọt, sau đó tôi tán đều nó lên gò má, mỏ quyến rũ và đầu mũi.

Có quá nhiều sản phẩm để thử suốt cả ngày nên tôi gần như không sử dụng được Kosas’ new Wet Stick Lip Shine. Cảm ơn Chúa, tôi đã không làm như vậy - nó trở thành thỏi son yêu thích của tôi trong mùa hè. Nó nhẹ nhàng và dưỡng ẩm như việc thoa son dưỡng môi, nhưng có độ nhớt thấp hơn và màu sắc tốt. Đó là một sản phẩm nhẹ nhàng và dễ dùng mà hoàn hảo để thoa suốt ngày mà không cần chiếu gương.

Tôi đặc biệt yêu thích các gam màu Tropical Bliss, Island High và Sunset Simmer. Chúng có vẻ như màu môi tự nhiên của tôi nhưng sáng hơn và đều màu hơn. Mặc dù tôi có hàng chục (và thực sự là hàng chục) thỏi son môi sử dụng, nhưng tôi sẽ không ra khỏi nhà nếu không chắc chắn rằng trong túi của tôi có một cây Kosas Wet Stick.