Tin nóng

Từ Huda đến Maybelline - đây là những thương hiệu làm đẹp lớn nhất trên nền tảng năm 2023.

10.11.23

TikTok là một nền tảng mạnh mẽ cho các thương hiệu làm đẹp kết nối với khán giả của họ, giới thiệu sản phẩm và thúc đẩy doanh số bán hàng - và chỉ càng ngày càng phổ biến hơn khi số lượng người có ảnh hưởng đến làm đẹp và các thương hiệu xuất hiện trên ứng dụng này tăng nhanh, đặc biệt là khi người dùng bây giờ có thể mua sản phẩm trực tiếp từ cửa hàng TikTok. Cosmetify đã lặn sâu vào thế giới làm đẹp trên TikTok, nghiên cứu các hashtag, lượt xem và số người theo dõi để tiết lộ những thương hiệu lớn nhất trên nền tảng năm 2023. Dưới đây là những thương hiệu làm đẹp phổ biến nhất trên TikTok năm 2023:

Top 10 Thương hiệu làm đẹp trên TikTok

1. Huda Beauty

Thương hiệu làm đẹp phổ biến nhất trên TikTok năm 2023 theo Cosmetify là Huda Beauty, có hơn 8,7 triệu người theo dõi và 187,2 triệu lượt thích video trên nền tảng. Hashtag chính thức #hudabeauty trên TikTok cũng có hơn 5,7 tỷ lượt xem. Thương hiệu này được thành lập vào năm 2013 bởi nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng Huda Kattan và hiện nay cung cấp hơn 140 sản phẩm khác nhau. "Sản phẩm Huda Beauty hoàn hảo cho những ai yêu thích kiểu trang điểm che phủ đầy đủ, glam hoàn chỉnh, với một số sản phẩm phổ biến nhất của thương hiệu là #FauxFilter foundation và concealer," Cosmetify nói. Các bảng màu mắt Rose Gold và Desert Dusk của Huda Beauty cũng rất phổ biến từ năm 2017 đến 2018, với nhiều người sử dụng chúng để hoàn thành xu hướng "trang điểm Instagram hoàn hảo".

2. Rare Beauty

Thương hiệu làm đẹp TikTok phổ biến thứ hai là Rare Beauty, thành lập vào năm 2019 bởi diễn viên và ca sĩ Selena Gomez. Trên TikTok, thương hiệu đã có hơn 3,5 triệu người theo dõi, 50,3 triệu lượt thích video và 5,7 tỷ lượt xem cho hashtag chính thức #rarebeauty.

920_main.jpg

Sản phẩm của Rare Beauty đều là loại hợp chất thực vật và không bị tạo đau đớn cho động vật, được thiết kế để người dùng tự hào về cá nhân mình bằng việc tái định nghĩa lại các tiêu chuẩn vẻ đẹp truyền thống. Sản phẩm phổ biến nhất của thương hiệu này là Soft Pinch Liquid Blush, nhẹ nhàng và bền màu, cho phép người dùng dễ dàng pha trộn và xây dựng màu sắc để có sự tươi tắn và khỏe mạnh. Sản phẩm có sẵn với cả kết thúc matte và kết thúc sáng bóng.

Hơn nữa, đầu tháng này, Sephora và Rare Beauty đã hợp tác nhau để gây quỹ cho sức khỏe tâm thần thanh niên vào Ngày Sức Khỏe Tâm Thần Thế Giới, ngày 10 tháng 10. [Trang web gốc](https://www.beautypackaging.com/contents/view_breaking-news/2023-10-05/selena-gomezs-rare-beauty-partners-with-sephora-to-support-youth-mental-health/)

3. Florence by Mills

Một thương hiệu làm đẹp do ngôi sao Stranger Things - Millie Bobby Brown sáng lập và đang được hâm mộ trên TikTok là Florence by Mills. Thương hiệu này ra đời vào năm 2019 bởi ngôi sao Stranger Things Millie Bobby Brown. Với hơn 3,4 triệu người theo dõi, 50,3 triệu lượt thích và 2,9 tỷ lượt xem cho hashtag #florencebymills, thương hiệu này đang ngày càng trở nên phổ biến trên TikTok.  

Toàn bộ sản phẩm của Florence by Mills được coi là 'sạch', có nghĩa là không có việc thử nghiệm trên động vật và chúng không chứa các thành phần gây hại cho người dùng hoặc môi trường, như pthalate, paraben, sulfate và hương liệu tổng hợp.  

Một số sản phẩm phổ biến nhất của thương hiệu này bao gồm Eye Candy Eyeshadow Sticks, Get Glossed Lip Glosses, Be A VIP Velvet Liquid Lipsticks và Oh Whale! Tinted Lip balms. Xem danh sách đầy đủ của Cosmetify.

Thông tin làm đẹp thêm

Đầu năm nay, Cosmetify cũng khám phá thế giới làm đẹp của người nổi tiếng để tìm ra những thương hiệu lớn nhất hiện nay trong ngành.