Trong thế giới tràn đầy mỹ phẩm ngày nay, không thiếu những sản phẩm hứa hẹn đáp ứng mong đợi của chúng ta. Nhưng điều hiếm có, như chúng ta đều biết, là các sản phẩm thực sự đáng tin cậy. Chúng ta đang nói về những sản phẩm mỹ phẩm đa công dụng, những sản phẩm thực sự được hoàn thiện.

Việc yêu cầu mỹ phẩm có khả năng đa công dụng, có thể nói không quan trọng hơn trong lĩnh vực trang điểm khuôn mặt. Nó không chỉ được áp dụng lên diện tích lớn nhất, mà còn thường được sử dụng để thực hiện nhiều công việc cùng lúc. Ví dụ, chúng ta dựa vào lớp kem che để giấu nhược điểm, làm sáng vùng da dưới mắt và làm mịn các vết lõm. Kem nền nên tạo một sắc độ đồng đều, cung cấp khả năng che phủ hiệu quả từ sáng đến tối nếu chúng ta cần, nhưng nó cũng phải đảm bảo không gây nhăn, không trôi bẩn, không gây tắc nghẽn lỗ chân lông hay cảm giác nặng trên da.

Điều quan trọng là: Khi chúng tôi nói rằng mỹ phẩm thực sự đáng tin cậy trong tất cả các lời hứa đa công dụng, chúng tôi không nói điều đó một cách nhẹ nhàng. Thay vào đó, chúng tôi nói lên điều đó bằng cách gào thét từ trên mái nhà. Vì vậy, đây là điều bạn nghe đầu tiên: Hai sản phẩm từ Gucci Beauty, kem che khuyết điểm Concentré de Beauté và kem nền Éternité de Beauté vừa đáp ứng các yêu cầu đó. Và nhiều hơn thế nữa.

Với sự xuất hiện đúng lúc cho việc làm mới trang điểm mùa thu hàng năm của bạn, Gucci Beauty sẽ ra mắt kem che khuyết điểm đầu tiên mang tên Concentré de Beauté. Thiết kế để cung cấp khả năng che phủ có thể xây dựng, công thức của nó vừa nhẹ nhàng lại vừa bền màu, cho phép bạn áp dụng từng lớp lên những nơi bạn cần nhiều nhất, cho dù đó là sửa chữa điểm nhỏ hay che phủ rộng hơn. Nó cũng đáp ứng được sự mong muốn hài hòa giữa mỹ phẩm và chăm sóc da; một sự kết hợp giữa hai yếu tố, nó che giấu đồng thời cung cấp các lợi ích chăm sóc da như hydrat hóa da bằng axit hyaluronic và dầu hồng tuyết làm dịu da, và chiết xuất hoa acmella làm mịn da.

Concentr de Beaut MultiUse Crease Proof and Hydrating Concealer 47 sephora.com

Kem che khuyết điểm đa công dụng và không trôi bẩn cùng khả năng giữ ẩm Concentré de Beauté, giá $47, sephora.com