Nếu bạn tra từ "xinh đẹp" trong từ điển, bức ảnh này của Gabrielle Union sẽ xuất hiện ngay bên cạnh. Diễn viên không bao giờ sai lầm khi đến với tạo kiểu tóc và trang điểm của mình, nhưng có một cái gì đó đặc biệt hơn cả với phong cách trang điểm toàn bộ bóng loáng này. Bạn đang tìm ý tưởng trang điểm cho mùa lễ? Hãy không tìm xa nữa!

Union đã mang đến sự lung linh và lấp lánh trong bức ảnh Instagram mới nhất của cô, khoe sự lấp lánh của trang sức Kendra Scott và chiếc váy không tay lấy cảm hứng từ nghệ sĩ ballet, kết hợp với đôi mắt bóng loáng và má hồng ấm áp. Mắt của cô được phủ một lớp phủ màu mắt hồng lấp lánh từ mí mắt đến chân lông mày và được làm nổi bật bằng rất nhiều lớp mascara và một chút eyeliner, và lông mày của cô được tạo thành những nếp cung chính xác. Da của Union gần như tỏa sáng rực rỡ trên màn hình, được tăng cường bởi lớp má hồng đẹp và highlighter trên gò má và đầu mũi. Đây là một phong cách trang điểm tương đối đơn giản không đòi hỏi một đội ngũ trang điểm chuyên nghiệp để thực hiện, nhưng nó thật *đẹp*! Kiểu tóc faux-bob bồng bềnh, không hoàn hảo được chọn làm điểm nhấn cho đôi bông tai.

Nếu bạn nghĩ rằng ánh sáng và lấp lánh chỉ giới hạn ở khuôn mặt của Union, hãy suy nghĩ lại! Diễn viên toả sáng từ trên đầu đến chân nhờ lớp phủ bóng trên vai, xương cổ và cả hai tay; ánh sáng nhẹ nhàng nhưng nó bắt sáng một cách tuyệt đẹp. Nếu bạn zoom vào, bạn cũng sẽ thấy rằng bộ móng tay của cô cũng rất lấp lánh và được sơn một gam màu bạc lấp lánh hiện lên.

Nội dung InstagramNội dung này cũng có thể được xem trên trang web nơi nó được xuất hiện.