Không cần chờ đến đầu mùa hè mới thể hiện phong cách trang điểm ánh nắng mặt trời sun-kissed. Trái lại, việc tạo dựng lớp trang điểm giúp bạn trông như đã trải qua những ngày dưỡng da nắng nóng (an toàn) là lý tưởng cho bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tương tự, trang điểm ánh dương cũng mang đến hiệu ứng rạng rỡ, tươi sáng nhẹ nhàng như khi ánh nắng hoàng hôn chiếu trực tiếp vào da của bạn từ góc độ thích hợp.

Nếu bạn đã tin rằng bạn cần thử ngay kiểu trang điểm này, thì bạn cần biết cách để thực hiện nó một cách hoàn hảo. Trong trường hợp này, bạn muốn đảm bảo rằng bạn đã sẵn sàng một số thứ. Ngoài phấn má giúp bạn có làn da hồng hào, phấn phủ có độ bóng ấn tượng và phấn nâu để tạo cảm giác da đã tẩm nắng, bạn cũng nên sử dụng các sản phẩm trang điểm giúp làn da tự nhiên. Bạn cũng nên sử dụng một loại kem dưỡng ẩm để da hoàn hảo và son bóng để đôi môi trông ẩm ướt.

Khi bạn đã có đủ mọi thứ, thì đến lúc bắt đầu công việc. Thực tế, chỉ cần vài bước đơn giản để có được làn da tươi sáng. Khi bạn đã hoàn thiện, bạn có thể thử phiên bản mở rộng của kiểu trang điểm này.

Các bước để có kiểu trang điểm ánh dương tuyệt đẹp

Trang điểm ánh dương trong một cái lược nhìn chung, là phiên bản nhẹ nhàng của xu hướng trang điểm trà sữa đồ trang điểm đang được ưa chuộng, nhằm đem lại vẻ tươi sáng và da rám nắng. Lấy cảm hứng từ các xu hướng khác nhau như "glass skin" và "glazed donut skincare," trang điểm ánh dương nhằm tạo cảm giác như bạn đang dành thời gian loãng trong ánh nắng mặt trời. Sự khác biệt chính giữa xu hướng này và những xu hướng tương tự khác, chính là kiểu trang điểm ánh nắng chưa thực sự mạnh mẽ. Sự chọn lựa màu phấn nâu nhạt là rất quan trọng.

Thực hiện kiểu trang điểm này không khó, nhưng bạn cần biết sử dụng sản phẩm nào và cách sử dụng chúng. Đầu tiên, vì chìa khóa của xu hướng này là làn da tỏa sáng từ bên trong, bạn cần đảm bảo da được giữ ẩm với một sản phẩm dưỡng da bổ dưỡng. Tiếp theo, sử dụng một loại concealer dạng kem và sản phẩm tạo khối nhẹ nhàng. Chắc chắn không để chúng dày quá. Nếu bạn cũng muốn sử dụng kem nền, hãy chọn một loại nhẹ.

Bây giờ, khi bạn đã có một lớp nền hoàn hảo, bạn có thể chuyển sang những chi tiết bổ sung. Chọn một loại son phấn màu hồng có gam cam ấm. Nếu không phù hợp, bạn có thể chọn một gam màu đỏ. Nhẹ nhàng áp màu này lên gò má và tán màu lên phía trên. Đối với lông mày, chỉ cần một chút gel để chải gọn. Thoa một chút mascara để làm nổi bật mắt. Còn đôi môi, hãy chọn một loại son bóng tạo ánh và làm căng môi.

Kết hợp làn da tắm nắng với xu hướng trang điểm cà phê sữa

Nếu bạn đã mê mẩn trang điểm tắm nắng và muốn đi xa hơn, bạn có thể muốn kết hợp nó vào xu hướng trang điểm cà phê sữa. Mặc dù hai xu hướng này tương tự nhau, nhưng phong cách trang điểm cà phê sữa nâng mức độ lên cao hơn. Mặc dù điều đó có thể có vẻ lạ, xét về mặt trang điểm tắm nắng có tính chất hướng ánh sáng, trang điểm cà phê sữa sẽ hơi tối đa một chút và nhằm tạo cảm giác bạn đã ngồi nắng lâu hơn một chút.

Trong trường hợp này, hãy bắt đầu bằng những bước khá giống khi bạn lựa chọn trang điểm tắm nắng. Điều này bao gồm việc sử dụng một kem dưỡng ẩm. Bạn cũng muốn kết thúc bằng lớp sáp dưỡng môi có màu bóng. Tuy nhiên, trong quá trình trên, hãy áp dụng phấn màu hồng với sức nặng một chút. Điều đó có nghĩa là chồng lớp và khuấy đều cho đến khi bạn có một khuôn mặt hồng hào không thể bỏ qua. Bạn cũng muốn dùng phấn nâu và chọn một màu sắc tối hơn so với màu da tự nhiên của bạn.

Áp dụng nó lên đường cằm và gò má cũng như vùng xung quanh viền tóc của bạn. Một lần nữa, phấn màu và phấn nâu dạng kem là lựa chọn tốt nhất, nhờ khả năng chồng lớp và khuấy đều. Kết quả sẽ tự nhiên hơn rất nhiều so với việc sử dụng các sản phẩm khác. Sau đó, bạn có thể thêm phấn mắt màu đồng hoặc đồng thau để giữ nguyên vẻ nắng cà phê trên mắt. Tất nhiên, đừng quên một lớp son dưỡng môi có màu trung tính để hoàn thiện diện mạo tươi tắn.