Trong sự mong đợi của việc ra mắt bộ phim "Barbie" vào ngày 21 tháng 7, Zara đang khuyến khích mọi người tham gia vào trò chơi ăn mặc. Vào ngày thứ Sáu, thương hiệu này đã thông báo về bộ sưu tập mới của mình lấy cảm hứng từ nhiều búp bê Barbie và Ken trong bộ phim sắp tới.

Bộ sưu tập Barbie của Zara, có sẵn từ ngày 17 tháng 7. Nhờ Zara làm ơn. Cái sáng tạo này sẽ bao gồm cả trang phục nam lẫn trang phục nữ, bao gồm bộ đồ ngủ màu hồng với áo vest cổ gấu có viền được thêu "B", bộ đồ tắm không tay có hoa văn chéo chevron và quần boxer màu trắng có chữ "Ken" trên dây đai.

Ngoài ra, sự hợp tác này cũng sẽ cung cấp các sản phẩm làm đẹp và trang trí nhà cửa. Màu chủ đạo cho bộ sưu tập là màu hồng, tất nhiên, nhưng cũng tích hợp các màu đen, bạc, ánh kim và vàng để linh hoạt.

Bộ sưu tập Barbie của Zara, có sẵn từ ngày thứ Hai. Nhờ Zara. Bộ sưu tập thậm chí còn có các kiểu dáng lấy cảm hứng từ trang phục của Margot Robbie và Ryan Gosling trong phim "Barbie", bao gồm một chiếc váy kẻ vichy màu hồng với kiểu dáng A-line. Bộ áo denim (kèm khăn quàng cổ màu hồng) cũng được dựa trên bộ trang phục phong cách Tây của Gosling được trình diễn trong một trong những đoạn quảng cáo của phim.

Để giúp bộ sưu tập trở nên sống động, Zara sẽ tổ chức một loạt hai cửa hàng tạm thời ở New York và Paris. Dưới sự chỉ đạo của Random Studio, các cửa hàng tạm thời này sẽ được mô phỏng theo "Barbie Dreamhouse", nhưng với các yếu tố tỉ lệ người.

Bộ sưu tập Barbie của Zara. Tác giả của Zara. Cả hai điểm bán thời trang tạm thời này đều có căn phòng thử đồ kích thước thực và một máy bán hàng tự động quay đổ đầy đẩy các sản phẩm. Các không gian này cũng khám phá ranh giới giữa thực và tưởng tượng, trưng bày các màn hình khung cảnh từ một vũ trụ Barbie kỹ thuật số được tạo bằng tay, người ta có thể nhìn vào thế giới đó một cách vật chất.

Từ thứ Hai đến ngày 30 tháng Bảy, người ta có thể tìm thấy điểm bán thời trang tạm thời ở Paris tại cửa hàng Champs-Élysées của Zara, trong khi điểm bán thời trang tạm thời tại New York sẽ được tổ chức tại cửa hàng SoHo của thương hiệu này. Ngoài ra, từ thứ Hai, bộ sưu tập Barbie của Zara sẽ có thể mua trực tuyến trên zara.com và tại một số cửa hàng được chọn trên toàn thế giới.